Xây dựng nhận diện thương hiệu trên internet cho company như vậy nào?

cho dù company you hoạt động trong lĩnh vực nào thì một hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp cũng là rất không thể thiếu để tăng uy tín doanh nghiệp và doanh số cho công việc kinh doanh. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể tiếp cận hàng triệu đối tác tiềm năng thông qua 1 đường dẫn trên internet. Với kinh nghiệm tư vấn brand cho nhiều Công ty thời gian thông qua, Brasol xin đưa ra với bạn một số kinh nghiệm trong việc xây dựng nhận diện brand thông qua internet.

1. Kể câu chuyện của bạn!

Có rất nhiều kênh online bạn có thể sử dụng để truyền thông nhận diện thương hiệu của mình như website, mạng xã hội, diễn đàn, báo mạng. Dù sinh ra ở kênh nào thì cũng hãy truyền thông như là cách bạn kể 1 câu chuyện, cùng một ý tưởng chủ chốt xuyên suốt đặt làm bật lên cảm hứng trong câu chuyện kinh doanh của you, đẳng cấp và giá trị thương hiệu của you. Điều đó sẽ giúp khách hàng sẽ có những ấn tượng tích cực về company bạn 1 cách gấp rút hơn.

Tell-Your-Story-Blog

2. Đầu tư vào đề tài

Hãy đầu tư rất nhiều thời gian công sức nhiều nhất có thể để suy nghĩ về kết cấu thông tin của website và kênh mạng xã hội. Ví dụ như trong website, các menu nên được sắp đặt ra sao, hàm lượng các trang con cần có. Một website được bố cục khoa học, logic, rõ ràng và dễ tra cứu giúp cho người truy cập thu nhận được rất nhiều nội dung nhất có thể. Nếu bạn không chắc chắn về cách trình bày 1 website, you có thể nhờ một đơn vị cung ứng dịch vụ design website giúp bạn, nhưng nên luôn chắc chắn rằng you muốn truyền tải điều gì qua website của mình.

3. Chọn những tổ chức thiết kế có hình ảnh nhãn hiệu online bắt mắt

bạn không bao giờ nên chọn những tổ chức lên ý tưởng website không có sự đầu tư về image cho chính website và các kênh truyền thông trực tuyến của chính họ. Bạn có tìm thấy nội dung hữu ích trên website của họ? Hình ảnh website của họ có thu hút sinh động? Họ có tương tác với bạn trên Facebook? Nếu họ có một hiện diện trực tuyến thuyết phục, như thế sẽ là 1 lời hứa hẹn về tiêu chuẩn website họ làm cho bạn cũng tương đương do đó.

4. Cung cấp những nguồn dữ liệu mà khách hàng quan tâm

Lý vì nhưng bạn hàng muốn dừng lại ở website của bạn lâu hơn là vì you cung cấp cho họ nội dung nhưng mà họ quan tâm. Hãy thử suy nghĩ xem bạn hàng của bạn sẽ muốn đọc về điều gì. Chẳng hạn, nếu you kinh doanh sữa cho trẻ em. Hãy cung cấp cho khách hàng tư liệu về chăm sóc con cái gia đình; nếu bạn kinh doanh du lịch lữ hành, hãy viết bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch …

shutterstock_be-customer-focused1-620x250

5. Tính kết nối và tương tác

Website sẽ không có ý nghĩa nếu nó không tạo được tài năng kết nối giữa đối tác cùng công việc kinh doanh của you. You có thể làm được điều đó bằng cách liên kết website với các tài khoản mạng xã hội, thông tin liên hệ, chat box tương tác trực tuyến. Tính tương tác là nguyên tố quyết định bạn có thể thu tác dụng hữu ích thương mại từ website của mình hay không. Hãy đảm bảo dù đối tác tiếp cận you ở kênh nào thì họ cũng sẽ tìm thấy liên kết cùng các kênh khác ngay tại như thế.

6. Lưu ý tới bạn dạng mobile

đề tài website của you cũng cho nên được hiển thị tốt trên mobile, không những bởi vì số lượng người dùng smart phone tăng thêm, mà điều đó còn giúp tăng SEO ranking của website. Do giờ đây sự đổi mới thuật toán của Google khiến cho những website hiển thị tốt hơn trên mobile được xếp thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm.

7. Cập nhật đề tài thường xuyên

Sẽ thật phí phạm nếu you trả tiền phí cho tên miền hàng năm nhưng lại không cập nhật gì cho website của mình. Hãy lên kế hoạch đăng tải đề tài thường xuyên ngay từ lúc có ý định lập website, dù như thế là cập nhật tin tức hoạt động, các dự án đang triển khai, hay ra mắt vật phẩm dịch vụ mới. Điều này giúp đối tác và công chúng biết rằng company you vẫn hoạt động và có những bước tăng trưởng mới như vậy nào.

hy vọng qua bài giới thiệu này, you đã có thêm những ghi chú cho việc phác thảo website của company mình. Đặt nhận thêm các tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia design brand, bạn có thể liên lạc cùng chúng tôi tại đây.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về brand

Xem thêm rất nhiều bài báo khác:

  • Chiến lược chiến thắng mở đầu tư chiến lược brand
  • 5 Tiêu chí đánh giá design bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN