Top 10 đường chính sống Q.7, TP.HCM

thành phố khi là địa điểm tập kết nhiều quần chúng ở và làm công việc. Do đó thị hiếu tìm kiếm căn hộ chung cư cao cấp trở nên được chú ý rộng. Đặc biệt là ở các trục con đường chính luôn là nơi đắt giá để tất cả lựa chọn làm khu vực ở. Vào nội dung bài viết này, công ty chúng tôi tiếp tục ra mắt cho chính mình 10 tuyến đường chính sống Q.7 đông đúc nhất.

con đường Nguyễn Hữu Thọ

con đường Nguyễn Hữu Thọ nối huyện ngôi nhà Bè và Q7 cho nội khu dài tầm 4 km. Là một trong những phần của tuyến trục Bắc – Nam xuất hiện điểm đầu khi là Quốc lộ 22 mang đến Hiệp Phước. Con phố này là một trong những 10 con đường chính ở quận 7 tập kết các dự án công trình đầu tư rộng lớn.

Hình 1: con đường Nguyễn Hữu Thọ khởi đầu từ cầu Kênh Tẻ

đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh đến cầu Bà Chiêm. Ngày nay rất nhiều những công trình động sản vào cũng như bên cạnh nước đều xuất hiện trên con đường này. Chẳng hạn như Sunrise City và Sunrise Riverside, Dragon City của Phú Long, Hưng Phát Silver Star….

đường Nguyễn Văn Linh

Top 10 con đường chính sống Q7 không hề bỏ lỡ trục đường Nguyễn Văn Linh. Bề dài toàn tuyến đường này là 17.8 km, bao gồm 6 làn xe gọn, 4 làn xe hỗn hợp và 10 cây cầu. Đường lớn Nguyễn Văn Linh kết nối tất cả địa điểm phía Nam cũng như những dự án công trình quan trọng trong quận 7.

Hình 2: Top 10 đường chính ở quận 7 là trục đường Nguyễn Văn Linh.

mặt đường có chiều rộng lớn lên đến 120m nên cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển của các phương nhanh cơ sở giao thông. Con phố này là một trong ba tuyến quan trọng kết nối giao thông của Q.7. Khi di dời trên phố này người có thể an tâm về độ an toàn. Vì có dải ngăn cách rõ ràng, lề đường, cây xanh… thế cho nên luôn mang đến sự an toàn cho những người lưu thông và những người dân sống trong khu vực này.

>> Xem thêm: dự án chung cư quận 7

mặt đường Nguyễn Thị Thập

mặt đường Nguyễn Thị Thập là một 10 tuyến chính ở Q7. Ở đây luôn biến thành tiêu điểm trên thị trường Bất Động Sản trung tâm Nam Sài Gòn. Trục đường hạ tầng giao thông lớn cùng với diện tích S xây dựng rộng, đáp ứng các làn xe rất có thể sử dụng cùng lúc. Do đó mà các dự án lớn tập trung những và trở nên đi lên.

Hình 3: con đường Nguyễn Thị Thập xuất hiện diện tích S thiết kế rộng

các dự án Bất Động Sản phát triển mạnh, tạo cơn sốt khu đất vào vài ba năm gần đây. Bởi thế, quỹ đất mặt tiền ngày càng khan hiếm sống Q.7. Nói theo cách khác, mặt đường Nguyễn Thị Thập được gọi là nội khu của Nam Thành phố mang tên Bác với khá nhiều ưu điểm nhấn về hạ tầng. Từ trục con đường chính này có thể thuận tiện di chuyển đến người dân có thể nhanh chóng đến các vị trí như: cầu Thủ Thiêm 4, shop Lotte, SC Vivo City, bệnh viện FV, đại lộ Nguyễn Văn Linh, những khu trường học quốc tế,…

con đường Đào Trí

tuyến Đào Trí là cái thương hiệu không hề bỏ lỡ vào 10 tuyến chính sống Q.7. Đường Đào Trí có điểm tiến hành gần bên dưới chân cầu Phú Mỹ và hoàn thành trên quận nhà Bè.

Đây là một trong cung con đường ven dòng sông đẹp nhất tại quận 7. Cùng với lộ giới thiết kế mở rộng lộ giới hơn 40m, con phố cũng đã sức hút các Dự Án BĐS. Một loạt dự án Đất Nền Nhà Đất, chung cư đc đầu tư mạnh tay. Nhiều dự án đi lên nhộn nhịp tại con phố này cần phải kể đến: Grand Nest, An Gia Skyline, An Gia Riverside, Jamona City, River City,….

bên cạnh đó, trục con đường Đào Trí còn được mệnh danh khi là con đường tỷ đô với việc có của siêu dự án công trình Saigon Peninsula. Tổng số vốn dự án cho dự án này lên đến hơn 6 tỷ đô.

đường Nguyễn Lương Bằng

đường Nguyễn Lương Bằng nằm trong Q7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là 10 con đường chính sống Q.7 nằm tại đắc địa nhất. Con phố này nằm ngay cạnh bên đường lớn Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát. Đường kết nối luôn từ Phú Mỹ Hưng ngang cầu Ông Đội mang lại Phạm Hữu Lầu.

Hình 4: con đường Nguyễn Lương Bằng kết nối luôn từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

cùng với thế mạnh về độ dài, chiều rộng lớn nên trục đường Nguyễn Lương Bằng cũng tập kết những dự án công trình lớn như: chung cư The Green Star, căn hộ chung cư cao cấp Era Town, căn hộ chung cư cao cấp Saigon South Plaza, The Peak Garden.….

cùng với dự án công trình The Peak Garden các bạn sẽ hoàn toàn có thể nắm giữ ngay căn nhà tại con phố mong ước. Dự án công trình nằm gần kề trục mặt đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, là dự án công trình hiếm có sót lại sở hữu vị trí khu vực trung tâm Q7. Khu vực giao cắt cùng với con đường Phạm Hữu Lầu và Huỳnh Tấn Phát, trợ giúp việc tham gia mang lại Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng tầm 2 phút.

ngoài ra khi đến cùng với căn hộ của dự án công trình The Peak Garden người mua sẽ được nắm giữ không khí vô cùng sang trọng. Dự án công trình luôn chọn những dịch vụ hoàn hảo nhất mang lại mang lại người tiêu dùng. Bởi vậy sát bên sự tất cả cũng như chất lượng về hạ tầng vật chất thì việc tham gia cơ sở giao thông cơ sở vô cùng lợi ích.

Tóm lại

có thể thấy, những tuyến đường chính ở Q.7 trực tiếp sức hút người dân. Ngoài những đường tại thì các trục đường: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Tất Thành, Trần Xuân Soạn, Phạm Hữu Lầu,… cũng có khá nhiều dân cư. Những tuyến đường trọng điểm trên quận 7 luôn hấp dẫn các nhà đầu tư Bất Động Sản.

>> Xem thêm: tổ hợp các dự án công trình bất Bất Động Sản rộng lớn tại P Phú Mỹ Q7

mong muốn với san sẻ trên, bạn sẽ thâu tóm được 10 con đường chính ở quận 7. Nếu bạn muốn mua Nhà Đất ở địa chỉ này rất có thể contact với Hưng Lộc Phát Land để đc hỗ trợ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN