Tiêu chí đặt đánh giá một bộ nhận diện brand

đánh giá 1 bộ nhận diện brand không phải là 1 công việc dễ chơi, dễ dàng. Bởi vì thế xây dựng một bộ tiêu chí để đánh giá về nhận diện brand là một việc làm quan trọng. Dưới đây, Brasol cung ứng một số tiêu chí cần thiết giúp bạn có thể tự đánh giá bộ nhận diện brand của Công ty mình.

một. Nhận diện brand cần đặc sắc

1 bộ nhận diện nhãn hiệu chiến thắng, trước tiên phải độc nhất và duy nhất. Khách hàng khi nhìn vào thương hiệu sẽ nhận ra như thế chính là image Công ty của you, chứ không phải của một Công ty tình địch nào khác.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

2. Nhận diện thương hiệu cần mang tính đặc trưng

Bộ nhận diện nhãn hiệu có thực sự phản ánh đúng đặc điểm cũng như là văn hóa của doanh nghiệp. You có nhận thấy hài lòng với những thông tin và tinh thần nhưng mà bộ nhận diện thương hiệu truyền tải tới cho bạn hàng hay đối tác?

Nhan-dien-thuong-hieu-dac-trung

3. Nhận diện thương hiệu cần sự tuân thủ, nhất quán

Bộ nhận diện nhãn hiệu có phù hợp và thống nhất cùng văn hóa Công ty, hành vi ứng xử, thông điệp chủ yếu và các giá trị doanh nghiệp mang lại? Nó có giống cùng những hưởng thụ và mong đợi của khách hàng hay không? Mọi nhân viên của bạn đã hiểu hết được tầm cần thiết của việc tạo sự thống nhất trong mọi hoạt động, hành vi ứng xử hay chưa?

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

4. Biểu thị sự chuyên nghiệp

Bộ nhận diện brand chính là gương mặt của doanh nghiệp, phản ánh tiêu chuẩn cống phẩm, dịch vụ của Công ty. Do vậy một bộ nhận diện nhãn hiệu được lên ý tưởng chuyên nghiệp chính chính là điểm cộng đầu tiên lúc bạn hàng tiếp xúc cùng brand.

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

5. Biểu lộ sự khác lạ

Bộ nhận diện thương hiệu của bạn có tạo được sự khác biệt, đặc sắc so với các kẻ địch cạnh tranh hay không? Bạn hàng có thể bị hấp dẫn, hay tìm được lí bởi vì đặt họ chọn cống phẩm của you khi nhìn vào bộ nhận diện thương hiệu hay không? Chia sẻ cách khác, điểm độc nhất nổi bật của doanh nghiệp có được bộc lộ trong bộ nhận diện thương hiệu hay không?

thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

6. Mang tính xã hội

một bộ nhận diện thương hiệu thắng lợi cần có tính xã hội. Chi tiết, bộ nhận diện brand của bạn có bắt kịp được cùng những yêu cầu trong thời đại xã hội đề tài hiên nay hay không? Nó có hoạt động công hiệu và truyền tải những tín hiệu giống nhau trên tất cả các phương tiện nội dung truyền thông, từ báo ảnh, tạp chí, truyền hình tới Internet và điện thoại di động? Bạn hàng có dễ dàng tiếp cận với nhãn hiệu trên mọi phương tiện thông tin hay không?

Những tiêu chí trên đây là những tiêu chí căn bản nhưng mà 1 bộ nhận diện thương hiệu cần có. Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào về xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hãy liên lạc cùng các chuyên gia tư vấn của Brasol thông qua để được giải đáp.

Nguồn: https://www.Brasol.com.vn/

Chuyên gia số 1 về thiết kế brand

Xem thêm những bài viết phong cách khác:

  • 10 Bí quyết để thành lập thương hiệu nhất quán
  • Tại sao website của bạn cần nhất quán với nhận diện nhãn hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN