Thiết kế nhận diện thương hiệu trường đại học chuyên nghiệp nhất

Việt Nam hiện có đến hơn 500 trường đại học, cao đẳng trên cả nước và rất nhiều trong số đó gặp gỡ vấn đề gian truân trong việc tuyển sinh. 1 Trong những lý vì dẫn tới tình trạng này bắt nguồn từ việc các trường đại học không chú trọng quảng bá image nhãn hiệu cũng như là xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu bài phiên bản, chuyên nghiệp.

tác dụng hữu ích của việc design hệ thống nhận diện nhãn hiệu trường đại học

Đối cùng brand trường đại học

 • Tăng lượng đăng ký nhập học: Bộ nhận diện thương hiệu đổi mới, thu hút là một trong các nguyên tố quan trọng tổn hại tới quyết định chọn trường của học sinh.
 • tăng thêm độ uy tín của thương hiệu: Hệ thống nhận diện brand bài bạn dạng, chuyên nghiệp sẽ giúp các trường đại học khẳng định được vị thế và độ uy tín, gia tăng tiêu chuẩn giảng dạy dỗ trong trường học.
 • Quảng bá trường đại học rộng rãi hơn: qua các ấn phẩm truyền thông cũng như là hệ thống kênh truyền thông như là website, facebook, tên tuổi trường đại học sẽ được học sinh và các bậc phụ huynh biết tới rộng rãi hơn.

Đối cùng học sinh/sinh viên, phụ huynh

 • Củng cố lòng tin của các bậc phụ huynh: thông qua phạm vi, cách thức tổ chức và thành lập bài bạn dạng của trường đại học, các bậc phụ huynh sẽ tin cẩn hơn về chất lượng giảng dạy dỗ của trường đại học đó.
 • ngày càng tăng niềm tự hào của sinh viên cùng ngôi trường: Sự sáng tạo, thẩm mỹ trong các thiết kế từ biểu tượng, slogan đến đồng phục sinh viên… sẽ khiến sinh viên tự hào và yêu quý ngôi trường mình đang theo học hơn.

Bộ nhận diện thương hiệu trường đại học gồm những gì?

Tên brand

đổi mới tên trường đại học

Slogan (Khẩu hiệu)

sáng tạo slogan phù hợp cùng thương hiệu

logo logo

lên ý tưởng logo logo phù hợp với brand trường đại học

Hệ thống ứng dụng nhận diện thương hiệu

 • Bộ phần mềm văn phòng (Danh thiếp, giấy tiêu đề, hóa đơn, phong bì, tờ kẹp, giấy mời, giấy trưng bày, thẻ nhân viên, chữ ký điện tử, thư mời, trình ký, nhãn CD/bao CD, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng năm mới, thiệp chúc mừng giáng sinh, tư liệu trình chiếu…)
 • Bộ phần mềm tập huấn (Mẫu nội dung sinh viên, mẫu đăng ký nhập học, mẫu chứng chỉ tốt nghiệp, mẫu chứng nhận tác dụng học tập, bằng khen, thẻ học viên, thẻ giảng viên, thẻ khách, sổ nội quy sinh viên, carton đựng bằng tốt nghiệp, balo…)
 • Bộ quà tặng: (Huy hiệu, cờ hiệu, cờ lưu niệm, cúp, bút, đồng hồ treo tường, sổ tay, giấy note, túi giấy, túi đựng nilon…)
 • Bộ nhận diện tĩnh (Website, fanpage, email xúc tiến thương mại, biển hiệu trường, hệ thống trang tin nội bộ, bảng nội quy, bảng báo cáo sự kiện…)

quy trình thực hiện thiết kế bộ nhận diện nhãn hiệu tại Brasol

Tại Brasol, quy trình thiết kế hệ thống nhận diện nhãn hiệu được thực hiện trọn gói từ khâu nghiên cứu, design tới hoàn chỉnh ý tưởng. Tất cả các khâu đều được thực hiện chu đáo và chỉn chu dưới sự giám sát ngặt nghèo của các chuyên gia.

Bước 1: khám phá nội dung

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Xác lập tiêu chí đổi mới

Bước 5: Ý tưởng và bàn luận chủ đề

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao you nên chọn Brasol?

Uy tín được khẳng định thông qua 3000 dự án cùng 6700 khách hàng trong suốt 10 năm, chúng tôi luôn cố gắng để đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên gia về thương hiệu và thiết kế: với kinh nghiệm từng design hệ thống nhận diện nhãn hiệu cho nhiều trường đại học trong cả nước, chúng tôi tự tin đem đến cho you bạn dạng lên ý tưởng sáng tạo và phù hợp nhất. Tại Brasol, mỗi dự án đều có sự nhập cuộc phác thảo của 5 họa sỹ và 1 Giám đốc đổi mới giám sát dự án.

Chúng tôi luôn nói tối thiểu 5 concept ý tưởng cho logo ngay lần trước tiên. đặc biệt, mỗi mẫu thiết kế đều được thiết kế trên rất nhiều ứng dụng khác nhau giúp you thuận tiện hình dung thực tiễn dùng.

Theo dõi dự án 24/7: thi công online qua hệ thống phần mềm quản lý dự án Brasol PMS giúp you có thể theo dõi tiến độ dự án tại bất kỳ đâu, tương tác, bàn bạc cùng team dự án ngay lập tức.

Các dự án thiết kế nhận diện thương hiệu trường đại học Brasol từng thực hiện

lên ý tưởng nhận diện brand Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Giáo dục Intrase

Dự án phác thảo logo trung tâm anh ngữ Unipo

bạn hàng chia sẻ gì về Brasol?

90% đối tác quay lại dùng dịch vụ của Brasol sau lần hợp tác trước tiên. Dưới đây là những đánh giá của các khách hàng thân thiện của về chúng tôi.

Ông Đỗ tô Hoài – CEO ITEKCO JSC:

“Mình nhận thấy may mắn khi là bạn hàng của Brasol, bản thân mình tự cảm thấy khá khó tính khác biệt cùng ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện của doanh nghiệp mình. Mà khi thi công với các giải pháp của các you bên Brasol đề xuất làm mình rất bất ngờ cùng kĩ năng nắm bắt ý tưởng và truyền tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và sáng tạo.”

Bà Hà Quế – Trợ lý company TNHH Vigarlic:

“Chúng tôi thi công cùng Brasol và nhận thấy rất hài lòng về thiết kế và cách làm việc của các you. Khác lạ là sự nhiệt tình cung cấp của các you sau lúc đã thanh lý hợp đồng với chúng tôi. Nếu còn các nhu cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ tìm đến các you. Và sẽ giới thiệu về Brasol cho nhiều người khác biết. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc một năm mới an hiền và thắng lợi hơn nữa

Link đánh giá của đối tác về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu bạn gặp bất cứ gian khổ gì trong quá trình xây dựng bộ nhận diện brand trường đại học, hãy điền vào form chủ đề dưới đây hoặc gọi điện vào số hotline của chúng tôi, các chuyên gia của Brasol chuẩn bị tư vấn không tính tiền cho bạn.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số một về thiết kế brand

Xem thêm những bài giới thiệu chất lượng khác:

 • 20 lên ý tưởng trang liên lạc của Website truyền cảm hứng
 • Mất bao dài để thành lập thương hiệu thắng lợi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN