Thiết kế nhận diện thương hiệu dược phẩm thế nào?

Tại hội thảo “Ngành dược Việt Nam và cơ hội từ thay đổi chính sách” đơn vị tại HOSE, các chuyên gia đã nhận định: “Ngành Dược Việt Nam có sự kích thích mạnh nhất trong các nước Đông Nam Á, tuy vậy niềm tin trong lĩnh vực đang sụt giảm”. Đặt cải thiện được vấn đề này, yêu cầu các company dược phẩm cần nâng cấp tiêu chuẩn cũng như hình ảnh thương hiệu của mình. Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp nhãn hiệu gây dựng và củng cố lòng tin trong mắt khách hàng.

tác dụng hữu ích của việc lên ý tưởng hệ thống nhận diện brand dược phẩm

Đối cùng brand dược phẩm

  • truyền đạt toàn vẹn tín hiệu tới người tiêu dùng: Dược phẩm là ngành đề nghị cao về độ tin tưởng và an toàn sức khỏe. Khách hàng trong lĩnh vực này luôn khám phá rất kỹ chủ đề về company cũng như là sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Như vậy, hệ thống nhận diện chuyên nghiệp sẽ gây cảm giác cũng như là truyền tải hình ảnh hy vọng của brand tới bạn hàng.
  • phát triển sự tin cậy, an tâm nơi khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh: 1 Công ty Dược có hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ có độ phân biệt cao, kĩ năng cạnh tranh tốt hơn so cùng thương hiệu khác. Từ như thế vị thế được duy trì và khẳng định.
  • Tăng doanh thu: một thương hiệu Dược phẩm có sự đầu tư xây dựng image bài bản, quảng bá tốt, có tên tuổi trên thị trường nhất định sẽ hấp dẫn lượng đối tác đông đảo hơn.

Đối cùng khách hàng

  • Giúp bạn hàng dễ dãi phân biệt nhãn hiệu thân thuộc, uy tín: Những dấu hiện nhận biết từ hình ảnh, biểu tượng, bao bì item, tem mác… là căn cứ quan trọng để người tiêu dùng ghi nhớ và dễ dãi nhận biết brand trên thương trường.
  • Tạo sự an tâm, giảm các mối sợ hãi từ phía đối tác, khách hàng hay nhà đầu tư.

Bộ nhận diện thương hiệu dược phẩm gồm những gì?

Nhận diện thương hiệu cốt lõi (Tên thương hiệu dược phẩm, logo, slogan)

Nhận diện văn phòng

Cũng gần giống như các lĩnh vực khác, các brand dược phẩm cũng cần đảm bảo tính hệt nhau trong thiết kế đối cùng bộ phần mềm văn phòng. Bộ nhận diện văn phòng sử dụng trong việc kinh doanh và marketing gồm giấy mời, giấy trưng bày, thư mời thiệp chúc mừng, sổ tay, danh thiếp bác sĩ, danh thiếp phòng dịch vụ đối tác và hotline, bao bì thư, tiêu đề, giấy fax, phiếu thu chi, powerpoint …

Hệ thống xúc tiến thương mại (Biển hiệu tổ chức y tế, banner, tờ rơi, tờ gấp, website, fanpage, email tiếp thị, profile cơ quan y tế, quà tặng bệnh nhân…)

Nhận diện biển bảng, đồ họa môi trường: Biển quảng cáo, biển hiệu, cửa hàng

Thời điểm mở đầu xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

khi mở màn khởi nghiệp

khi mở màn tung ra vật phẩm mới

lúc thị trường mục tiêu của company dược phẩm đổi mới

lúc hiệu quả doanh thu thấp, khi như thế cần đổi mới bộ nhận diện thương hiệu đặt đem lại image mới cho brand, tiếp cận khách hàng theo con đường thế hệ.

lúc logo không phản ánh được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, phản ánh thiên hướng quá phức tạp hoặc không hợp thời.

các bước thực hiện phác thảo bộ nhận diện brand dược phẩm tại Brasol

cùng quy trình 7 bước xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tại Brasol, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng rằng nhãn hiệu của mình sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khoa học vững chắc và sự đam mê nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia tư vấn và phác thảo.

Bước 1: tìm hiểu nội dung

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Xác lập tiêu chí đổi mới

Bước 5: Ý tưởng và luận bàn nội dung

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao you nên chọn Brasol?

Brasol là chọn tin cậy của các brand lớn: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cung ứng dịch vụ cho hơn 3000 khách hàng, Brasol hân hạnh được cung cấp giải pháp lên ý tưởng hệ thống xây dựng brand hoàn toản cho các brand to như Bệnh viện Bạch Mai, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Vietinbank, Petrolimex…

Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm: Brasol tự hào cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu kiến thức thương hiệu và nội lực đổi mới dồi dào từ Creative Director, Artist design, Copeptor, Stylist, Photographer …

Luôn có tối thiểu 5 concept ý tưởng lên ý tưởng biểu tượng ngay từ lần trước tiên. Mỗi thiết kế đều được phối cảnh trên nhiều phần mềm giúp đối tác thuận tiện hình dung thực tế sử dụng.

Các dự án thiết kế nhận diện nhãn hiệu dược phẩm Brasol từng thực hiện

lên ý tưởng biểu tượng và nhận diện thương hiệu dược phẩm Thiên An Dược

Dự án thiết kế biểu tượng và nhận diện brand dược phẩm Ngọc An Pharma

lên ý tưởng logo thương hiệu dược phẩm Hanopha

thiết kế logo brand dược phẩm y tế Nhất Tâm

đối tác chia sẻ gì về Brasol?

“90% khách hàng quay quay về sau lần trước tiên hợp tác với Brasol”.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Dược phẩm Hanopha:

“Hanopha trân trọng cảm ơn Brasol đã hợp tác để phát triển item sáng tạo nhưng cả hai bên đều hài lòng. Tôi cũng bình chọn rất cao sự chuyên nghiệp và đổi mới của các you.”

Bà Nguyễn Thùy Dương – Trưởng phòng Tư vấn giải pháp doanh nghiệp Cổ phần ONNET:

“Tôi rất hài lòng về tiêu chuẩn, dịch vụ của Brasol. Các bạn designers rất chuyên nghiệp, nhiệt tình support và chia sẻ ý tưởng hoàn hảo về “Thiết kế nhận diện thương hiệu”. Hệ thống phần mềm PM đảm bảo sự liên hệ và trao đổi nội dung nối liền và tức thì giữa bạn hàng và Agency.

Ông Chu Văn Việt – Giám đốc Viet Phu Hung JSC: “Dịch vụ tốt: nhanh, đúng cam kết và chất lượng sản phẩm tốt. Hi vọng Brasol trao nhãn hiệu của mình đến cùng đối tác tình thành rất nhiều hơn nữa.”

Link đánh giá của khách hàng về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Việc thiết kế hệ thống nhận diện nhãn hiệu dược phẩm tốn quá nhiều thời gian và nhân lực của you, hãy để chúng tôi hỗ trợ you tạo ra item tốt nhất trong thời gian tối ưu. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, đội ngũ Brasol luôn sẵn sàng tư vấn không tính phí cho you.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN