Thiết kế nhận diện brand mỹ phẩm chuyên nghiệp?

bạn có biết, nếu chai nước hoa có giá 100$ thì chỉ 2$ trong như thế dành cho tinh dầu, 6$ cho bao bì và … hơn 90$ là giá trị và độ cao cấp của thương hiệu? Vậy điều gì làm cho nên sự sang trọng và giá trị cảm giác cho những lọ nước hoa hàng hiệu này? Đó chính là hệ thống nhận diện nhãn hiệu – “vỏ bọc đẳng cấp” nâng tầm hình ảnh brand.

Tại sao cần thiết kế nhận diện nhãn hiệu mỹ phẩm?

Đối với Công ty mỹ phẩm

 • Giúp tăng thêm giá trị của cải thương hiệu: 1 chuyên gia từng tiến hành tại Unilever từng tiết lộ rằng “Ngành mỹ phẩm đã chứng minh giá trị mỹ phẩm các bạn mua chỉ phần rất nhỏ tuổi trong mức giá các bạn bỏ ra”. Chính vì vậy, hệ thống nhận diện brand không chỉ giúp company được định giá cao hơn so với thực tế nhưng còn giúp sản phẩm mỹ phẩm có giá trị cao hơn so cùng thực tiễn.
 • Tăng kĩ năng cạnh tranh: 1 brand mỹ phẩm có hệ thống nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp, cảm xúc sẽ ghi được di sản trong tâm trí bạn hàng, từ đó tăng kĩ năng cạnh tranh so với kẻ địch.
 • Tăng doanh thu: một nhãn hiệu xây dựng hệ thống quảng bá, truyền thông tốt sẽ thú vị sự để ý của khách hàng, từ như thế ngày càng tăng lượng khách hàng tiềm năng, dẫn đến doanh số của Công ty sẽ tăng. Thông báo của Mintel cho thấy, thị trường mỹ phẩm Việt dự báo đạt 2,35 tỷ USD vào 2018. Chính vì vậy tiềm năng từ ngành hàng mỹ phẩm cực kỳ lớn!

Đối với bạn hàng

 • Niềm tự hào lúc sử dụng cống phẩm hàng hiệu: Thứ đối tác hy vọng sở hữu lúc mua các vật phẩm mỹ phẩm cao cấp chính là niềm tự hào, sự đẳng cấp và thời thượng. Bộ nhận diện nhãn hiệu khôn khéo tôn vinh giá trị thương hiệu lúc người mua dùng cống phẩm.
 • Giúp đối tác dễ dãi nhận biết nhãn hiệu và mua được các sản phẩm mỹ phẩm quen thuộc.
 • Giảm thiểu mối khiếp sợ, mang lại niềm an tâm, tin cậy nơi khách hàng, bạn hàng.

Hệ thống nhận diện nhãn hiệu mỹ phẩm gồm những gì?

Nhận diện nhãn hiệu cốt lõi (Tên gọi, slogan và logo brand mỹ phẩm)

Ví dụ: Shiseido – brand mỹ phẩm cao cấp của Nhật bạn dạng được các tín đồ mê mỹ phẩm – thời trang biết đến là brand mỹ phẩm hàng đầu thế giới với hệ thống nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp từ item, image quảng cáo, người mẫu thay mặt, khu chợ, logo brand và các khía cạnh truyền thông khác.

Nhận diện văn phòng (Danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì thư, hóa đơn, đồng phục nhân viên, nhân viên,…)

Nhận diện cho các hoạt động xúc tiến thương mại (brochure, catalogue, tờ rơi, poster, bao bì, tem, nhãn mác, túi xách…)

Nhận diện môi trường internet (Website, blog, fanpage… )

Nhận diện biển bảng và đồ họa môi trường (Biển quảng cáo, biển hiệu, showroom…)

Thời điểm khởi đầu thành lập hệ thống nhận diện nhãn hiệu

 • khi bạn mở màn khởi nghiệp
 • lúc bạn tung ra thị trường sản phẩm thế hệ
 • lúc thị trường mục tiêu của Công ty đổi mới
 • lúc kết quả kinh doanh quá thấp và không thể cải thiện, lúc đó Công ty cần đổi mới hình ảnh nhận diện nhãn hiệu để tiếp cận các đối tượng đối tác theo đoạn đường thế hệ.
 • khi bộ nhận diện brand không còn phản ánh được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

quy trình design hệ thống nhận diện nhãn hiệu tại Brasol

Tại Brasol, các bước lên ý tưởng hệ thống nhận diện nhãn hiệu mỹ phẩm sẽ được đảm bảo trọn gói từ khâu nghiên cứu, lên ý tưởng tới thực thi và hoàn thiện. Quy trình trải qua 7 bước dưới sự giám sát ngặt nghèo của các chuyên gia đầu ngành tại Brasol.

Bước 1: khám phá chủ đề

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Xác lập tiêu chí đổi mới

Bước 5: Ý tưởng và đàm đạo thông tin

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

một số mẫu hệ thống nhận diện brand mỹ phẩm Brasol từng thiết kế

thiết kế logo mới nhãn hiệu mỹ phẩm Skinmate, xem thêm tại đây

Dự án design logo thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Queen mart

bạn hàng đưa ra gì về chúng tôi?

Chị Lê Thị Thu Hà – marketing Manager tại Công ty cổ phần TMDV Tâm Hiếu chia sẻ:

“Cảm ơn Brasol, tôi bình chọn cao chất lượng dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp, đúng hẹn và sự tư vấn tận tình của các you đã giúp chúng tôi dứt dự án thiết kế 1 cách ấn tượng cho Tâm Hiếu. Hi vọng lại tiếp tục hợp tác với Brasol trong thời gian tới.”

Ông Đỗ bát Hoài – CEO ITEKCO JSC:

“Mình nhận thấy may mắn khi là khách hàng của Brasol, phiên bản thân mình tự cảm giác khá tức giận đặc biệt cùng ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện của company mình. Mà lúc thi công cùng các giải pháp của các bạn bên Brasol đề xuất làm mình rất bất ngờ cùng khả năng nắm bắt ý tưởng và truyền tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong phác thảo và sáng tạo.”

Link bình chọn của bạn hàng về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu you muốn chiếm hữu 1 bộ thiết kế nhận diện brand mỹ phẩm cảm nhận, biểu lộ cá tính nhãn hiệu, hãy để các chuyên gia của Brasol giúp you. Đừng quên điền form nội dung hoặc gọi tới số hotline 0964.699.499 đặt bàn thảo trực tiếp cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số một về lên ý tưởng brand

Xem thêm những bài báo tiêu chuẩn khác:

 • 20 thiết kế trang liên hệ của Website truyền cảm hứng
 • Mất bao dài để thành lập brand thành công

BÀI VIẾT LIÊN QUAN