Thiết kế catalogue thiết bị cơ khí

catalog trang bị cơ khí là vật phẩm giúp các Công ty cơ khí quảng bá tên tuổi và hình ảnh tác dụng. Catalog vẫn còn khá thế hệ mẻ trong lĩnh vực cơ khí.

thiết kế catalogue cơ khí 1
thiết kế catalogue cơ khí 2

item này thông thường giới thiệu về các giải pháp công nghệ, các thiết bị máy móc gây cảm nhận mạnh và đem tới cho bạn hàng sự thế hệ lạ. Hãy với brasol tìm hiểu rõ hơn về lên ý tưởng catalogue trong bài viết dưới đây.

catalogue trang bị cơ khí là gì?

catalog vũ trang cơ khí là ấn phẩm giới thiệu các item trong ngành cơ khí, các vũ trang và giải pháp công nghệ cho đối tác. Đây là phương tiện giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tới cùng người sử dụng.

Tuy catalog trong lĩnh vực cơ khí vẫn còn khá mới mẻ. Do nguyên tố ngành nghề nên vẫn còn có hạn chế về màu sắc trong các vật phẩm. Nhưng mà catalogue lại tạo cho nên sự thế hệ lạ và sức hút to đối với người xem.

Nhu cầu sử dụng catalog trong lĩnh vực cơ khí bây giờ

bây giờ vẫn chưa có nhiều company trong ngành cơ khí dùng catalogue để giới thiệu cống phẩm của mình. Tuy nhiên, có 1 vài đơn vị đã bắt đầu sử dụng và đầu tư tới dụng cụ này.

thiết kế catalogue cơ khí 3
thiết kế catalogue cơ khí 4
thiết kế catalogue cơ khí 5

Ở bất cứ lĩnh vực nào thì việc sử dụng catalogue đều mang tới công hiệu rất tốt. Như vậy nếu bạn đang muốn nâng tầm image của doanh nghiệp mình, hãy liên lạc ngay cùng brasol đặt được tư vấn và hỗ trợ.

Vấn đề cần xem xét khi design catalog trang bị cơ khí

Trong thiết kế catalog cơ khí, việc dùng image biểu đạt sản phẩm là điều tất yếu. Điểm đặc biệt hơn của các cống phẩm cơ khí so cùng các sản phẩm thông thường khác như thế là chi tiết của bộ phận. Chính vì thế, image dùng cho catalogue vũ trang cơ khí phải được chọn lọc kỹ càng và bộc lộ được những cụ thể chính của sản phẩm.

Nội dung biểu đạt của catalog cũng là 1 điều không thể thiếu. Lúc khách hàng không phải “dân chuyên” nhưng mà muốn tìm hiểu về item thì những dòng miêu tả minh họa luôn là thứ rất cần thiết. Việc trao những information minh họa này vào ấn phẩm phải thật khéo léo, tinh tế. Cho nên đưa những thông tin chọn lọc, căn bản để khiến độc giả dễ hiểu và thấy thích thú.

ngoài điều đó, bố cục bố trí cũng không kém phần cần thiết so với 2 nhân tố bên trên. Đây là chế độ quyết định liệu bạn hàng có đủ kiên nhẫn để xem hết cuốn catalog của company bạn hay không. Một cuốn catalog có kết cấu hài hòa, đẹp mặt sẽ khiến bạn hàng cảm thấy Công ty của you chuyên nghiệp và uy tín hơn.

quy trình dịch vụ lên ý tưởng catalog của brasol

brasol có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn tự tin là doanh nghiệp lên ý tưởng catalogue uy tín và tiêu chuẩn. Dưới đây là quy trình lên ý tưởng catalogue chuyên nghiệp, bài phiên bản qua 6 bước:

Bước 1: Định hướng dịch vụ

Sau lúc tiếp nhận liên lạc của đối tác, brasol sẽ mở đầu nghiên cứu về Công ty, nhu cầu sử dụng của bạn hàng về sản phẩm. Rồi mở đầu định hướng triển khai design catalog thích hợp nhất với doanh nghiệp.

Bước 2: biên tập nội dung

Đội ngũ chỉnh sửa nội dung của brasol sẽ tổng hợp lại information bạn hàng. Sau đó nhân sự đổi mới các ý tưởng độc đáo và viết nội dung phù hợp với cống phẩm.

Bước 3: chụp ảnh

brasol sẽ lên kịch bản, ý tưởng chụp ảnh và chuẩn bị máy móc để đảm bảo image chân thực, tiêu chuẩn cao và phù hợp cùng nội dung.

Bước 4: phác thảo catalogue

dựa vào những image, nội dung đã sẵn sàng ở trên, đội ngũ lên ý tưởng của brasol sẽ design demo và biên tập theo đòi hỏi của bạn hàng. Đội ngũ sẽ nỗ lực đáp ứng tối đa mong muốn của đối tác để hoàn chỉnh vật phẩm.

Bước 5: In ấn catalogue

Dựa trên phiên bản design sau cùng, chúng tôi sẽ trao vào dây chuyền phát hành phù hợp đặt đảm bảo thành phẩm sẽ có tiêu chuẩn tốt nhất.

Bước 6: Bàn giao catalog đến tay đối tác

sau cùng brasol bàn giao thành phẩm đúng hẹn, đúng chất lượng cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN