Thiết kế catalogue ốc vít

Những Công ty kinh doanh ốc vít thông thường sẵn sàng những catalog ốc vít đẹp mắt, cảm nhận nhằm thu hút sự để ý, tạo thiện cảm với khách hàng.

thiết kế catalogue ốc vít 1
thiết kế catalogue ốc vít 2
thiết kế catalogue ốc vít 3

Đối cùng 1 company, catalogue như lời trưng bày ngắn gọn mà tổng quát nhất về những vật phẩm, dịch vụ mà tổ chức cung ứng. Tuỳ theo ngành kinh doanh là gì mà catalog có những đặc điểm khác biệt tương ứng. Vậy lúc design catalog ốc vít, cần xem xét những nhân tố gì?

như vậy nào là 1 catalog ốc vít đẹp?

Việc thiết kế catalogue sẽ không hề dễ chơi. Đặc biệt, đối cùng quyển catalogue item ốc vít, chúng ta phải đảm bảo rất nhiều yếu tố đặc trưng của ngành này.

biểu lộ đúng tinh thần của brand

một catalogue bắt mắt trước hết phải bộc lộ đúng, theo tinh thần của nhãn hiệu và truyền tải tín hiệu của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp trong lĩnh vực khác nhau sẽ có đẳng cấp, định hướng riêng nên catalogue cũng không giống nhau.

Đối cùng catalogue cho cống phẩm ốc vít, cho nên kết hợp nội dung diễn đạt item, hình ảnh minh hoạ và màu sắc đúng cùng tinh thần cống phẩm. Concept mạnh mẽ, phóng khoáng sẽ là gợi ý cực kì hoàn hảo.

cung ứng đủ nội dung không thể thiếu

một thiết kế catalogue chất lượng phải bao gồm nội dung toàn diện mà ngăn nắp, súc tích. Thông qua đó, độc giả vừa nắm được thông tin cần thiết, vừa có cơ sở để cân nhắc chọn mua sản phẩm.

cấu trúc hài hoà, màu sắc có lí

với một cuốn catalog sở hữu cấu trúc hài hoà, màu sắc tươi tắn, Công ty sẽ lôi cuốn sự chú ý của người xem và khiến khách hàng yêu thích vật phẩm, dịch vụ của đơn vị. Màu sắc chủ đạo xanh lá, xanh dương, xám, trắng,… thông thường rất phù hợp cùng ngành kinh doanh ốc vít và linh kiện thành lập khác.

Những yếu tố không thể thiếu trong catalogue ốc vít

Gam tông màu xuyên suốt catalogue

Đối với mỗi cuốn catalog, gam màu nhập vai trò rất quan trọng. Màu chủ đạo này sẽ xuyên suốt và biến thành màu sắc nhận diện của item lẫn Công ty. Như vậy, tông màu thông thường trùng với màu của logo brand.

lúc chọn tông màu cho catalog, cho nên hướng đến những gam hài hòa, đã mắt, không quá sặc sỡ. Chính vì vậy, người đọc sẽ nhận thấy thoải mái, thú vị và có cảm giác tốt hơn.

bố cục rõ ràng, logic

Chúng ta có thể linh hoạt thiết kế catalogue theo bố cục nhất định nhưng phải đảm bảo sự rõ ràng, logic. Hình ảnh và nội dung cần được sắp đặt một cách có trật tự. Do đó người xem dễ hiểu và nắm bắt thông tin tốt hơn.

qua kết cấu rõ và bắt mắt, đối tác chắc hẳn sẽ bình chọn được mức độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị. Từ đó, họ sẽ mong muốn sở hữu sản phẩm của Công ty và tạo dựng mối liên hệ dài lâu.

Nội dung gọn gàng, đầy đủ

Người xem catalogue rất quan tâm tới nội dung được thuyết trình. Để tạo ấn tượng tốt với người mua và khuyến khích họ mua hàng, bạn nên chọn lọc nội dung chủ yếu nhất. Sự phối hợp logic cùng image minh hoạ cũng là điểm cộng lớn cho catalogue.

để đảm bảo nguyên tố này, chúng ta cho nên lên nội dung tổng quan trước và nhắm tới cống phẩm, dịch vụ của mình. Không nhất thiết phải thuyết trình dài dòng vì sẽ khiến người xem cảm thấy nhàm chán.

image bắt mắt, sắc nét

image kèm theo cũng là nhân tố cần thiết không kém trong catalog. Đặt những sản phẩm trở cho nên sinh động và tác động đến tâm lý của người mua, chúng ta nên phối hợp những hình ảnh chân thực, rõ nét.

Mặt khác, qua những image, quyển catalogue chắc hẳn sẽ bớt nhàm chán hơn đáng kể đấy.

Địa chỉ nào design catalogue ốc vít uy tín?

catalogue ốc vít đưa ra riêng và catalog nói chung cần được lên ý tưởng theo đẳng cấp riêng và định hướng đúng đắn hình ảnh, màu sắc, font chữ. Tuy vậy đối cùng những company không chuyên về thiết kế, điều đó có lẽ không dễ chơi.

Hiểu được điều đó, dịch vụ của doanh nghiệp brasol đã ra đời. Công ty chuyên cung cấp tư vấn phác thảo catalog, hồ sơ năng lựcprofile chuyên nghiệp cho những Công ty hoạt động trong lĩnh vực không giống nhau. Phụ thuộc ý tưởng, yêu cầu của đối tác, chúng tôi sẽ phác thảo và lên ý tưởng hoàn thiện trước khi bàn giao item sau cuối.

với mong muốn mang tới cho đối tác cống phẩm tuyệt vời nhất, nhân sự của brasol luôn đàm đạo, bàn bạc với khách hàng kỹ càng. Chỉ lúc cả 2 bên thống nhất, chúng tôi mới hoàn thiện sản phẩm sau cùng.

Ngoài đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ và tính thẩm mỹ của lên ý tưởng, doanh nghiệp brasol còn đem tới mức giá siêu cạnh tranh, tiết kiệm. Nhân sự sẵn sàng tư vấn bảng giá dịch vụ trọn gói và đơn nhất đặt đối tác thuận tiện tham khảo, chọn lựa.

Trên đây là những nguyên tố cần thiết không thể thiếu trong catalog ốc vít. Bên cạnh thông tin miêu tả cống phẩm, hình ảnh và màu sắc kèm theo cũng ảnh hưởng không nhỏ dại tới ấn tượng của người xem. Do thế, nếu như là bạn đang muốn xong catalogue chất lượng, hãy liên lạc với brasol ngay hôm nay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN