Tại sao website của you cần nhất quán cùng nhận diện thương hiệu

hiện nay, đã có nhiều Công ty xây dựng cho mình 1 website riêng để quảng bá, trưng bày image. Thế nhưng, đa phần mới dừng lại ở mức trưng bày image một cách đơn điệu và nghèo khổ, chưa quan tâm đúng mức đến sự nhất quán cùng nhận diện brand. Trong bài giới thiệu này, chúng tôi sẽ phân tích một số lí bởi tại sao design website của you cần nhất quán cùng nhận diện nhãn hiệu.

một. Quảng bá thương hiệu

Website là một phương tiện truyền tải chủ đề về nhãn hiệu nhanh chóng và hiệu quả, khác lạ lúc website có sự đầu tư nghiêm túc về nội dung và chế độ nhất quán với nhận diện thương hiệu như thế. Những nguyên tố trong bộ nhận diện nhãn hiệu, ví dụ như: logo, slogan được dùng và nhắc lại nhiều lần sẽ giúp mở rộng độ “phủ sóng” của thương hiệu tới nhiều đối tượng bạn hàng. Sự thống nhất trong đẳng cấp design, màu sắc, layout của website hệt nhau cùng tinh thần của thương hiệu cũng sẽ giúp hình ảnh của thương hiệu trở nên không xa lạ và dễ nhớ hơn.

website-nhat-quan-thuong-hieu

Website nhất quán với nhận diện nhãn hiệu là 1 phương thức quảng bá hiệu quả

2. Truyền tải tín hiệu của nhãn hiệu

một website có sự nhất quán với nhận diện brand sẽ giúp truyền đi tín hiệu của thương hiệu đó một cách mạnh khỏe. 1 Website cùng nội dung, cơ chế không nhất quán với nhận diện brand sẽ gây hồi hộp cho khách hàng, khiến họ cảm giác khó hiểu, thậm chí không tin cậy vào thương hiệu. Điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực tới việc bán hàng cũng như uy tín của Công ty.

website-macdonal

Website của MacDonald cho thấy sự nhất quán cùng brand từ image đến nội dung

3. Khẳng định sự chuyên nghiệp

1 company cùng một website được đầu tư có chế độ và thông tin nhất quán cùng nhận diện nhãn hiệu của company đó sẽ tạo được một hình ảnh chuyên nghiệp hơn cùng khách hàng và bạn hàng. You sẽ được bình chọn cao hơn so cùng những doanh nghiệp cạnh tranh không có website riêng, hoặc chỉ có một website không nhất quán với thương hiệu, nghèo đói về thông tin và nghiệp dư trong phác thảo.

image005

Website của Deloitte khẳng định được sự chuyên nghiệp của một Công ty kiểm toán hàng đầu

4. Thành lập niềm tin cho khách hàng

đối tác chỉ thực sự tin tưởng website thuộc về doanh nghiệp của you, đại diện chính thức cho Công ty hay nhãn hiệu 1 khi họ thấy được sự gắn kết chặt chẽ giữa những image, đẳng cấp và đề tài trong website cùng những gì họ đã biết về brand đó. Như thế có thể là biểu tượng, slogan của Công ty, là profile về doanh nghiệp hay các poster quảng cáo. Mặt khác, website sẽ củng cố niềm tin của khách hàng đối cùng doanh nghiệp do nó thể hiện sự cam kết và nghiêm túc của company đối với việc kinh doanh của mình.

website-thuong-hieu

Giao diện website với logo và slogan của brand giúp bạn hàng cảm giác tin cậy

5. Mở rộng đối tượng bạn hàng

Website được thành lập nhất quán với nhận diện brand của Công ty sẽ giúp các đối tác tiềm năng dễ dàng hơn trong việc kiếm tìm và tiếp cận vật phẩm của Công ty. Việc đầu tư thời gian và công sức đặt thành lập 1 website toàn vẹn nội dung, thiết kế thân mật và nhất quán với tinh thần của brand sẽ giúp tăng thời gian tương tác của bạn hàng cùng website, tăng cơ hội trưng bày thương hiệu đến cùng bạn hàng và cung cấp việc bán hàng của doanh nghiệp.

với những lí vì trên đây, chúng tôi hi vọng you đã có 1 cái nhìn chi tiết hơn về việc tại sao website của doanh nghiệp cần nhất quán với nhận diện nhãn hiệu. Nếu you cần tư vấn về dịch vụ phác thảo website chuyên nghiệp, các chuyên gia design của Brasol chuẩn bị giải đáp cho bạn qua số máy 1900.6451 hoặc email contact@www.Brasol.com.vn.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về lên ý tưởng brand

Hotline: 0964 699 499

Email: contact@www.Brasol.com.vn

Xem thêm những bài viết khác:

  • Cần có chiến lược lúc đổi tên thương hiệu
  • 6 Lỗi căn bản khi doanh cần đổi mới tên thương hiệu thông thường chạm chán

BÀI VIẾT LIÊN QUAN