Phác thảo nhận diện thương hiệu tài chính chuyên nghiệp và tác dụng

Việt Nam bây giờ đang bùng nổ các Công ty tài chính. Trong bối cảnh đó, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu lôi cuốn, tin yêu cho bạn hàng là điều vô cùng quan trọng. 1 phác thảo nhận diện nhãn hiệu bài bạn dạng, chuyên nghiệp sẽ nâng tầm vị thế và tài năng cạnh tranh cho Công ty tài chính.

tác dụng hữu ích của việc lên ý tưởng hệ thống nhận diện thương hiệu tài chính

Đối với Công ty tài chính:

  • gia tăng giá trị tài sản doanh nghiệp: nhãn hiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tài chính dễ ợt huy động vốn từ nhà đầu tư , đồng thời tăng thêm giá trị cổ phiếu trên thương trường.
  • Củng cố sự tin tưởng và chung tình của đối tác và nhà đầu tư: một Công ty chú trọng đầu tư hệ thống nhận diện brand bài bản sẽ tạo cảm giác an tâm cho đối tác. Độ phân biệt nhãn hiệu cao và duy trì được vị thế trên thị trường.
  • Tăng lợi nhuận: Sự nhất quán trong hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp các Công ty tài chính thành lập được mối quan hệ tốt bắt mắt với các bạn hàng và nhà đầu tư. Tăng tỷ trọng chiến thắng trên mỗi giao dịch và giảm thiểu chi phí không cần thiết.

Đối với khách hàng:

  • Giúp khách hàng dễ dãi nhận diện nhãn hiệu không xa lạ lúc có nhu cầu giao dịch hoặc đầu tư.
  • Củng cố niềm tin và sự an tâm nơi khách hàng: Xóa bỏ rào cản, nghi ngờ, củng cố lòng tin về một brand minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu tài chính gồm những gì?

Nhận diện thương hiệu cốt lõi (Tên gọi, logo, slogan của company tài chính)

Bộ phần mềm văn phòng (Danh thiếp, mẫu hóa đơn, phong bì thư, thẻ nhân sự, thư mời, thiệp chúc mừng, hóa đơn, chứng từ, giấy chuyển tiền, giấy cam kết, giấy chuyển tiền…)

Nhận diện biển bảng (Biển doanh nghiệp, phòng ban, biển hiệu cơ sở chi nhanh, bảng tin, biển chỉ dẫn…)

design nhận diện phương tiện truyền thông: (Tờ rơi, tờ gấp, banner, tờ phướn, catologue, thiết kế văn phòng, nội thất, ngoại thất, showroom, website, facebook, email marketing, bộ hồ sơ năng lực, lịch…)

Nhận diện qua tiến thưởng tặng, đồng phục (Đồng phục nhân viên, vàng biếu, đồng bộ phương tiện vận chuyển…)

các bước thực hiện phác thảo bộ nhận diện thương hiệu tại Brasol

đặt đảm bảo item phác thảo đến tay khách hàng hoàn hảo nhất, chúng tôi thực hiện các bước design nhận diện thương hiệu trọn gói qua 7 bước sau:

Bước 1: tìm hiểu nội dung

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Xác lập tiêu chí đổi mới

Bước 5: Ý tưởng và bàn thảo thông tin

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao you nên chọn Brasol?

Uy tín hàng đầu trong ngành phác thảo sáng tạo được chứng thực do hơn 3000 đối tác trong suốt 10 năm hoạt động.

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Brasol có đội ngũ họa sỹ phác thảo và chuyên viên đổi mới tốt nhất tại 2 văn phòng Hà Nội và Sài Gòn. Mỗi dự án, luôn có 5 họa sỹ tham gia design và một Giám đốc đổi mới chỉ đạo dự án.

6700 dự án đã được chúng tôi triển khai thành công với nhiều phong cách phác thảo sáng tạo và các dịch vụ đa dạng từ lên ý tưởng biểu tượng, đặt tên thương hiệu, nhận diện website, design làm việc nội thất…

Không giới hạn số lần gửi mẫu: Tại Brasol, chúng tôi luôn chuẩn bị biên tập design tới khi tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dự án phác thảo nhận diện nhãn hiệu tài chính Brasol từng thực hiện

lên ý tưởng nhận diện brand quỹ tín dụng Nhân dân Trung Ương tại Hà Nội

design profile doanh nghiệp kiểm toán và kế toán AAC

lên ý tưởng nhận diện brand cho chứng khoán Vietinbank

lên ý tưởng biểu tượng doanh nghiệp chứng khoán Xuân Thanh IBS

đối tác đưa ra gì về Brasol?

Ông Nguyễn yên ổn – Financial Manager Lavifood JSC: “Tối rất hài lòng về tiêu chuẩn công việc và sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của Brasol. Kính chúc Brasol ngày càng chiến thắng và phát triển.”

Bà Lưu Trần Trúc Lam – Quản lý dự án company TNHH Darby:

“Công ty Darby đánh giá rất cao về cắt độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như là tiêu chuẩn sản phẩm của Brasol. Các bạn trong team phác thảo và account rất biết lắng nghe ý kiến của Darby, hỗ trợ nhiệt tình và thực hiện đúng với thời gian đã đưa ra. Hi vọng sẽ lại tiếp tục hợp tác cùng Brasol trong những dự án khác của Darby. Chúc Brasol ngày càng thành công và kích thích hơn nữa.”

Bà Nguyễn Thùy Dương – Trưởng phòng Tư vấn giải pháp Công ty Cổ phần ONNET:

“Tôi rất hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Brasol. Các you designers rất chuyên nghiệp, nhiệt tình support và chia sẻ ý tưởng hoàn hảo về “Thiết kế nhận diện thương hiệu”. Hệ thống phần mềm PM đảm bảo sự liên hệ và luận bàn đề tài nối tiếp và tức thì giữa khách hàng và Agency.

Link đánh giá của đối tác về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn trong quá trình design nhận diện brand tài chính, hãy liên hệ cùng chúng tôi thông qua số hotline 0964.699.499 hoặc email contact@www.Brasol.com.vn, các chuyên gia của Brasol sẽ cung cấp và tư vấn chuyên sâu cho bạn.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về phác thảo nhãn hiệu

Xem thêm những bài viết chất lượng khác:

  • 20 lên ý tưởng trang liên lạc của Website truyền cảm hứng
  • Mất bao dài để thành lập nhãn hiệu thành công

BÀI VIẾT LIÊN QUAN