Phác thảo nhận diện brand giáo dục thế nào?

Trong nền kinh tế thị trường bây giờ, việc xây dựng hệ thống nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp có thể xem như chiếc “chìa khóa vàng” để mở cửa cánh cửa chiến thắng. Việc xây dựng brand càng trở cho nên đặc biệt cần thiết trong bối cảnh nền giáo dục Việt Nam hiện nay có hàng trăm, hàng nghìn trường từ dân lập, tư thục, công lập tới các trung tâm ngoại ngữ…cạnh tranh gay gắt.

lợi ích của việc thiết kế hệ thống nhận diện nhãn hiệu giáo dục

Đối cùng brand giáo dục

bộc lộ tính chuyên nghiệp và sự uy tín: bản chất của việc xây dựng nhãn hiệu giáo dục thông qua hệ thống nhận diện bài bản không phải là hoạt động thương mại thuần túy, mà đây là cách tăng nhanh uy tín của cơ quan giáo dục trong tâm trí của phụ huynh và các đối tượng dùng dịch vụ.

Tăng lượng học sinh/sinh viên đăng ký vào học: Việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu bài phiên bản sẽ giúp các trường học lôi cuốn lượng học viên đông đảo hơn. Đặc biệt, với những cơ sở giáo dục hoặc trường học mới thành lập, việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp càng trở cho nên không thể thiếu hơn.

Đối với học sinh/sinh viên, phụ huynh

tăng thêm niềm tự hào đối với ngôi trường của mình: một ngôi trường có các trang vũ trang toàn diện, hệ thống nhận diện thẩm mỹ từ biểu tượng đến các phương tiện truyền thông, đồng phục học sinh/sinh viên sẽ khiến học sinh, sinh viên tự hào với ngôi trường mình đang học.

Củng cố lòng tin của các bậc phụ huynh: phụ thuộc những đề tài khám phá từ website hay các ấn phẩm truyền thông, các bậc phụ huynh sẽ định hướng con mình vào những ngôi trường nhưng theo họ đánh giá là “chuyên nghiệp, đầu tư và quy mô”. Do vậy, hệ thống nhận diện brand là phương tiện đắc lực truyền tải thông điệp tới các bậc phụ huynh, từ như thế củng cố lòng tin với nhãn hiệu giáo dục

Bộ nhận diện thương hiệu giáo dục gồm những gì?

Tên thương hiệu: sáng tạo tên trường/trung tâm tập huấn

Slogan (Khẩu hiệu): sáng tạo slogan phù hợp với nhãn hiệu

logo biểu tượng: design biểu tượng logo phù hợp cùng brand giáo dục

Hệ thống phần mềm nhận diện nhãn hiệu

  • Bộ ứng dụng văn phòng (Danh thiếp, giấy tiêu đề, hóa đơn, phong bì, tờ kẹp, giấy mời, giấy trưng bày, thẻ nhân viên, chữ ký điện tử, thư mời, trình ký, nhãn CD/bao CD, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp chúc mừng năm thế hệ, thiệp chúc mừng giáng sinh, tài liệu trình chiếu…)
  • Bộ phần mềm tập huấn (Mẫu thông tin học viên, mẫu đăng ký nhập học, mẫu chứng chỉ tốt nghiệp, mẫu chứng nhận tác dụng học tập, bằng khen, thẻ học viên, thẻ giảng viên, thẻ khách, sổ liên lạc, sổ theo dõi học tập, sổ đầu bài, sổ nội quy học sinh/sinh viên, bìa đựng bằng tốt nghiệp, balo…)
  • Bộ quà tặng: (Huy hiệu, cờ hiệu, cờ lưu niệm, cúp, bút, đồng hồ treo tường, sổ tay, giấy note, túi giấy, túi đựng nilon…)
  • Bộ nhận diện tĩnh (website, fanpage, email marketing, biển hiệu trường, hệ thống trang tin nội bộ, bảng nội quy, bảng báo cáo sự kiện…)

quy trình thực hiện thiết kế bộ nhận diện brand tại Brasol

Bước 1: tìm hiểu thông tin

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Xác lập tiêu chí sáng tạo

Bước 5: Ý tưởng và đàm đạo đề tài

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao you nên chọn Brasol?

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết: Brasol luôn tự hào do đội ngũ nhân sự đam mê, nhiệt thành, dốc hết đam mê cho từng bản vẽ, từng lên ý tưởng nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn hàng. Tại Brasol, luôn có 5 họa sỹ với nhập cuộc thiết kế trong 1 dự án và một Giám đốc đổi mới chỉ huy dự án.

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến với 6700 dự án, tiến hành với hơn 3000 đối tác và 90% bạn hàng trong số như thế tiếp tục hợp tác với Brasol sau dự án trước tiên.

rất nhiều phương án để lựa chọn: để bạn hàng có nhiều lựa chọn, chúng tôi luôn đưa ra tối thiểu 5 concept ý tưởng cho biểu tượng ngay từ lần trước tiên.

Không giới hạn số lần gửi mẫu: với chúng tôi, tác dụng hữu ích và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí cao nhất đặt quyết định mọi vấn đề. Chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa bạn dạng thiết kế đến lúc đạt được công hiệu tốt nhất.

Theo dõi tiến độ dự án 24/7: đặt đối tác có thể nắm được tiến trình công việc 24/7, Brasol cung ứng cho bạn hệ thống ứng dụng quản lý dự án Brasol PMS, bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể đàm luận và phản hồi ngay lập tức.

Các dự án design nhận diện thương hiệu giáo dục Brasol từng thực hiện

Hệ thống nhận diện nhãn hiệu Công ty Intrase, xem cụ thể tại đây

đặt tên brand và thiết kế logo trung tâm Anh ngữ UNIPO tại Vĩnh Long

https://www.Brasol.com.vn/project/du-an/dat-ten-thuong-hieu-va-thiet-ke-logo-trung-tam-anh-ngu-unipo

khách hàng nói gì về Brasol?

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc company Hai Dang Edu JSC:

“Brasol đã giúp tôi chọn lựa tên Công ty, design biểu tượng nhận diện nhãn hiệu, phác thảo và thi công nội thất, thiết kế ấn phẩm quảng cáo cho Hai Dang Edu. Đây là lựa chọn đúng của tôi và tôi đã được thỏa mãn ngoài mong đợi.

Ms Hồng – Giám đốc PR, tiếp thị Ngọc Diệp:

“Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng to nhất dành cho đội ngũ Brasol. Các you đã đem đến ý tưởng phác thảo rất đổi mới và ý nghĩa, thời gian phản hồi nhanh nên dự án được chấm dứt đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Brasol trong các dự án sắp đến.”

Link đánh giá của đối tác về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu bạn chạm chán bất kỳ gian truân gì trong quá trình xây dựng bộ nhận diện nhãn hiệu cho lĩnh vực Giáo dục, hãy điền vào form chủ đề dưới đây hoặc gọi điện vào số hotline của chúng tôi, các chuyên gia của Brasol sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Nguồn: Brasol branding

Chuyên gia xây dựng brand

Xem thêm những bài giới thiệu tiêu chuẩn khác:

  • 5 Bước đặt triển khai thành lập nhãn hiệu mạnh hiệu quả
  • 4 bước đánh giá nhanh hiện trang brand company

BÀI VIẾT LIÊN QUAN