Những nơi tốt nhất đặt quảng bá biểu tượng của you

logo là linh hồn của brand, nhưng mà cách ứng dụng biểu tượng vào bộ nhận diện brand như thế nào cũng rất cần thiết trong việc quảng bá thương hiệu company. Sau đây là vài gợi ý của Brasol về những nơi tốt nhất để quảng bá logo của bạn.

Danh thiếp

mỗi người vẫn thích đưa nhau danh thiếp khi gặp mặt. Do thế bên cạnh các chủ đề cá nhân về you, hãy chắc chắn rằng logo của bạn phải được đặt ở địa điểm dễ thấy và cảm xúc nhất trên danh thiếp.

Bộ stationery

Những thứ you phải dùng mọi ngày trong văn phòng như là phong bì thư và giấy tiêu đề lại có thể trở thành những phương tiện truyền tải image nhãn hiệu hiệu quả nhất.

Quần áo đồng phục

điều này là hiển nhiên, hãy chắc chắn rằng những nhân sự thông thường xuyên giao dịch bên ngoài của you mang những bộ đồng phục có gắn logo company.

Chữ ký email

Mỗi email của bạn sẽ như là 1 sứ giả nhãn hiệu, để làm điều đó, dễ chơi you chỉ không thể thiếu kế một mẫu chữ ký email và gắn vào email gửi đi.

Website company

bây giờ, người ta tìm kiếm mọi thứ chủ đề trên website. Nếu ai như thế quan tâm tới doanh nghiệp bạn, website là địa chỉ đầu tiên họ tìm tới. Vì vậy hãy vũ trang một website chuyên nghiệp có logo đặt ngay đầu trang và giao diện đẹp thích hợp cùng nhận diện brand của you.

Gardens_tb_brand_logo1_59

vật phẩm khuyến mại

vàng tặng của bạn sẽ chẳng còn ý nghĩa gì đối với việc quảng bá thương hiệu nếu như là you không đặt vào logo thương hiệu của you. Tuy vậy, hãy lên ý tưởng những món tiến thưởng tặng này 1 cách tinh tế để tránh gây phản cảm cho người nhận khi các vật phẩm toàn nội dung của Công ty bạn.

Biển quảng cáo

như tên gọi của nó, biển quảng cáo sử dụng để quảng bá thương hiệu cho Công ty bạn. Hãy nhớ rằng biển quảng cáo là công cụ đặt tạo sự nhắc nhở về nhãn hiệu chứ không phải là công cụ nội dung như catalogue và website. Bởi thế you chỉ nên đặt biểu tượng và 1 thông điệp về brand trên mỗi biển quảng cáo thôi.

Backdrop quầy lễ tân

bất kỳ khách hàng, khách hàng hay nhân viên nào đến văn phòng bạn họ sẽ đều đi qua quầy lễ tân. Do thế, bạn phải tận dụng cơ hội để họ ghi nhớ về nhãn hiệu của mình. Hãy yên tâm rằng biểu tượng brand hiện ra trên quầy lễ tân luôn làm cho phòng khách của bạn thêm chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Trên đây là một vài gợi ý ứng dụng biểu tượng của Brasol. Để khám phá kỹ hơn về các ứng dụng này, bạn có thể tham khảo bảng danh sách hạng mục nhận diện thương hiêu Công ty.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đâu về brand

Xem thêm những bài viết khác:

  • Muốn phác thảo biểu tượng doanh nghiệp cần biết những thứ này
  • Mẹo hay để tìm được cảm hứng đổi mới logo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN