Nhận diện nhãn hiệu – 6 điểm cần rà soát dịp cuối năm

Công cuộc thành lập một hệ thống nhận diện thương hiệu dù rằng rất tinh vi, thế nhưng để xác nhận bộ nhận diện brand đó hoạt động đúng hướng và có công hiệu hay không doanh nghiệp cần thực hiện viêc rà soát lại hàng năm.
Dưới đây là 6 điểm cần thiết mà you có thể tự rà soát & bình chọn bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình.

một. Tính độc đáo trong cả bộ nhận diện nhãn hiệu

một bộ nhận diện thương hiệu thắng lợi nhất định không thể đại trà không xa lạ, nó cần độc đáo và duy nhất. Trong quá trình vận hành đưa thương hiệu đến cùng các đối tượng đối tác mục tiêu, you cần rà soát xem bộ nhận diện của mình thực sự đã độc đáo chưa? Có bị trùng hợp hoặc dễ bị nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác không?

Brasol

Bộ nhận diện thương hiệu cho company Cholimex do Brasol phác thảo. Xem chi tiết dự án tại đây

2. Tính đặc thù của brand

Sau quá trình đưa bộ nhận diện vào hoạt động một thời gian you cần đánh giá xem bộ nhận diện như thế đã thực sự phản ánh đúng đặc thù văn hóa của Công ty chưa? Những thông tin, tinh thần nhưng bộ nhận diện thương hiệu hiện tại truyền tải đến đối tác, khách hàng có đúng như bạn mong muốn? Có làm you hài lòng không?

Brasol1

lên ý tưởng biển bảng, backdrop lễ tân cho doanh nghiệp Cholimex. Xem chi tiết dự án tại đây

3. Tính nhất quán tại mọi điều các điểm nhận diện

Việc chú ý bộ nhận diện nhãn hiệu của company bao gồm việc nhận định xem các thành phần trong bộ nhận diện đã thống nhất cùng nhau và cùng văn hóa, hành vi ứng xử, thông điệp chủ yếu của doanh nghiệp hay chưa? Những điều này có đúng như những gì đối tác, khách hàng thực sự mong đợi hay không? Và những đánh giá, chú ý này cần được thực hiện định kỳ. Điều này nhằm đảm bảo tính nhất quán trong đề tài và hình ảnh, cũng như là hành động đại diện tinh thần Công ty.

Brasol3

Hệ thống nhận diện khách sạn 4 sao Sunrise Sapa. Xem cụ thể dự án tại đây

4. Tính chuyên nghiệp trong cả bộ nhận diện

qua việc khảo sát, lấy ý kiến phản hồi của đối tác và đối tác bạn cần nhận định về mức độ chuyên nghiệp của từng thành phần trong bộ nhận diện. Vì điều đó phản ánh độ chuyên nghiệp trong việc cung cấp vật phẩm, dịch vụ của Công ty nên việc phác thảo bộ nhận diện cần được chú trọng quan tâm ở bất cứ thời điểm nào, ngay cả lúc đã đi vào dùng nhưng mà chưa đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Brasol2

phần mềm nhận diện brand trong ấn phẩm quảng cáo khách sạn Millennium. Xem chi tiết dự án tại đây

5. Tính khác lạ tại từng điểm nhận diện

khi đưa vào dùng, bộ nhận diện brand của doanh nghiệp bạn có tạo được sự đặc biệt nổi trội so với các đối phương cạnh tranh hay không? Bộ nhận diện này có phù hợp và thú vị được đối tượng là bạn hàng mục tiêu hay không? Điểm khác lạ của doanh nghiệp you có được biểu lộ trong các design của bộ nhận diện hay không? Các câu hỏi này được trả lời bằng chính cắt độ, hành vi của bạn hàng lúc tiếp xúc với các cống phẩm của bộ nhận diện.

6. Tính xã hội

Tính xã hội là 1 trong những đặc tính phải có của một bộ nhận diện nhãn hiệu thắng lợi. Do vậy, khi đưa vào sử dụng bạn cần theo dõi xem bộ nhận diện thương hiệu của bạn đã bắt kịp với những đòi hỏi trong thời đại xã hội đề tài kích thích nhanh như vũ bão chưa? Nó có phục vụ kịp trong các hoạt động truyền tải thông tin trên các phương tiện truyền thông như là báo mạng, các vũ trang dế yêu, truyền hình…hay không? Điều đó quyết định kỹ năng tiếp cận của nhãn hiệu đến các đối tượng khách hàng mục tiêu.

YourBrandHere
Trên đây là 6 tiêu chí căn bản để doanh nghiệp rà soát lại bộ nhận diện nhãn hiệu dịp cuối năm. Nếu có bất cứ vấn đề ở đặc tính nào, company nên cân nhắc việc tái lên ý tưởng nhận diện để đảm bảo bộ nhận diện vận hành mang lại hiệu quả tốt nhất. Để có bộ nhận diện brand đáp ứng trọn vẹn các đặc tính trên liên hệ với Brasol, chúng tôi sẽ nói các giải pháp nhận diện tốt nhất cho nhãn hiệu của Công ty bạn.

Nguồn: Brasol Branding

đơn vị số 1 về brand số một tại Việt Nam

Xem thêm những bài báo khác:

  • design nhận diện brand mỹ phẩm như vậy nào?
  • Hệ thống nhận diện ngành mỹ phẩm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN