Lên ý tưởng nhận diện nhãn hiệu nhà hàng chuyên nghiệp nhất

lên ý tưởng hệ thống nhận diện brand là phương pháp kết quả giúp ghi đậm vết tích brand trong tâm trí bạn hàng. Từ hình ảnh logo, slogan thể cá tính nhãn hiệu tới những vật dụng rất nhỏ tuổi như là chén đĩa, khăn phủ bàn, đồng phục nhân sự chỉn chu, đồng bộ… những cụ thể tưởng như vụn vặt đó góp phần bộc lộ sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của nhà hàng.

Vai trò của phác thảo bộ nhận diện brand nhà hàng

Đối cùng nhà hàng

➤ Tăng độ phân biệt của đối tác cùng nhà hàng

➤ nâng cao định vị cho nhà hàng, sự đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố cơ bản biểu thị tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của nhà hàng.

➤ Giúp nhà hàng giảm được các giá tiền sử dụng cho việc quảng cáo và khuyến mãi

➤ Góp phần tạo sự tình nghĩa của đối tác với nhà hàng.

➤ Tạo cho nên những ấn tượng lý tính và cảm tính cho khác hàng.

Đối với khách hàng

➤ Giúp bạn hàng tiện lợi nhận biết các thức ăn hoặc dịch vụ, chi phí nhưng mà nhà hàng cung ứng

➤ Mang lại tâm lý an tâm, an toàn và tin tưởng cho khách hàng khi tới ăn tại nhà hàng.

➤ thuận tiện chọn lựa món ăn, nước uống phù hợp với thực tiễn thu nhập, sở thích của đối tác

Bộ nhận diện nhãn hiệu nhà hàng gồm những gì?

Tên thương hiệu: đổi mới tên thương hiệu

Slogan: đổi mới slogan thích hợp với brand

biểu tượng biểu tượng: design logo

Hệ thống ứng dụng nhận diện brand

  • Bộ phần mềm văn phòng (Danh thiếp bình thường, danh thiếp cá nhân, phong bì, hóa đơn, giấy mời, giấy trưng bày, thẻ nhân sự, bảng tên nhân viên, thẻ VIP, bảng tên nhân viên, chữ ký điện tử, bằng khen, tư liệu trình chiếu…)
  • Bộ nhận diện quà biếu và tiếp thị (Huy hiệu, sổ tay, giấy note, túi nilong, ly sứ, bộ ấm tô, nón bảo hiểm…)
  • Bộ nhận diện đồng phục (Đồng phục nhân viên, đồng phục quản lý, đồng phục người giao hàng, đồng phục nhân viên nhà bếp, đồng phục tạp vụ, đồng phục giữ gìn, đồng phục đáp ứng …
  • Bộ nhận diện nhà hàng (Banner, menu, standee, tờ phướn, voucher, phiếu giảm giá, phiếu ưu đãi…)
  • Nội thất trang trí nhà hàng (Bàn ghế, trang trí cửa kính, biển quảng cáo, backdrop quầy lễ tân…)
  • Bộ công cụ đáp ứng bữa ăn (Chén đĩa, ly, đũa, lót ly, giấy ăn, tăm, hộp đựng đồ take away)
  • Ấn phẩm truyền thông động (Website, email quảng cáo, fanpage, banner quảng cáo, landing pages, TVC, film trưng bày nhà hàng)

quy trình thực hiện design bộ nhận diện nhãn hiệu tại Brasol

Tại Brasol, quy trình thiết kế hệ thống nhận diện nhãn hiệu nhà hàng sẽ được đảm bảo trọn gói từ khâu nghiên cứu, thiết kế đến thực thi và hoàn thiện.

Bước 1: tìm hiểu thông tin

Brasol làm việc tìm hiểu về thực tế thị trường, kẻ thù cạnh tranh, định vị nhãn hiệu của nhãn hàng, góc nhìn, giá trị cốt lõi, sứ mệnh company, điểm đặc biệt độc đáo của thương hiệu… Đây là cách tốt nhất hình thành những định hướng đổi mới mang tính đặc biệt rõ ràng so với những nhãn hiệu khác.

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Sau bước tìm hiểu nội dung cũng như nguyện vọng của doanh nghiệp, Brasol sẽ phân tích điểm mạnh, yếu của thương hiệu cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu.

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Căn cứ vào những nghiên cứu, các chuyên gia tại Brasol trao cho khách hàng 2 – 3 định hướng, từ như thế đối tác sẽ chọn hướng đi phù hợp với định vị, nhu cầu, ngân sách… của nhà hàng.

Bước 4: Xác lập tiêu chí đổi mới

Tùy từng thương hiệu sẽ chia sẻ những tiêu chí đổi mới riêng, tuy vậy 1 vài tiêu chí sáng tạo căn bản khi phác thảo hệ thống nhận diện nhãn hiệu như:

Simple: dễ chơi, cụ thể.

Memorable: Dễ nhớ và tạo ra sự khác lạ.

Interesting: thú vị và cảm nhận

Linked to: lên ý tưởng tạo sự gắn kết với nhãn hiệu

Enterprising: Thiết thực và kết nối tới rất nhiều người, đồng đội hay một phân khúc

Bước 5: Ý tưởng và thảo luận thông tin

Dựa trên tất cả các yếu tố trên, Brasol và đối tác sẽ chốt ý tưởng design, trong quá trình phác thảo sẽ có sự bàn luận thông tin 2 chiều giữa Brasol và khách hàng.

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Dựa trên định hướng ban đầu, doanh nghiệp design sẽ làm việc lên ý tưởng dựa trên hạng mục đã thống nhất từ trước. Mẫu design cụ thể được diễn giả bằng powerpoint và 1 bạn dạng in thử 1 số bạn dạng phác thảo chính đặt doanh nghiệp nhận xét và phê duyệt

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Hồ sơ chính gồm: bản hệ thống nhận diện chuẩn file gốc, file hình hoặc Flash; một file chỉ dẫn sử dụng; bản in mẫu đính kèm nhằm kiểm soát về màu sắc của sản phẩm phác thảo.

Tại sao you nên chọn Brasol?

Hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Brasol và hơn 90% bạn hàng có mong muốn lại tiếp tục hợp tác.

Không giới hạn số lần gửi mẫu: cống phẩm đến tay bạn hàng phải hoàn hảo và chỉn chu nhất. Vì vậy, Brasol sẽ điều chỉnh phiên bản design liên tục cho đến khi đối tác hài lòng và sản xuất vật phẩm tiêu chuẩn nhất.

Đội ngũ chuyên gia: Brasol có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm “thực chiến” gồm creative director, artist lên ý tưởng, copeptor, stylist, photographer. Trong 1 dự án, sẽ luôn có sự tham gia của 5 họa sĩ thiết kế và một Giám đốc chỉ huy dự án. Do vậy, mỗi dự án design sẽ luôn được kiểm tra gắt gao, đảm bảo cống phẩm tốt nhất.

cung ứng dịch vụ tại mọi miền đất nước: Tính đến nay, Brasol đã làm việc cùng hơn 3000 company, thực hiện trên 7000 dự án khắp cả nước và 12 nước trên thế giới.

Tương tác với đối tác 24/7: Brasol cung ứng ứng dụng quản lý dự án PMS giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình công việc 24/7.

Những dự án thiết kế nhận diện brand nhà hàng bởi Brasol thực hiện

Dự án design nhận diện thương hiệu nhà hàng chay Aummee

thiết kế biểu tượngnhận diện thương hiệu nhà hàng hải sản Hồng Đậm

đối tác đưa ra gì về Brasol?

Ông Đỗ tô Hoài – CEO ITEKCO JSC

“Mình cảm thấy may mắn khi là khách hàng của Brasol, bản thân mình tự nhận thấy khá khó chịu khác lạ với ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện của doanh nghiệp mình. Nhưng lúc tiến hành cùng các giải pháp của các you bên Brasol đề xuất làm mình rất bất thần cùng khả năng nắm bắt ý tưởng và truyền tải tín hiệu bằng tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và đổi mới.”

Ông Hoàng Văn Thuận – Chủ nhà hàng Gạo

“Thái độ phục vụ bạn hàng chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh lẹ. Tôi rất hài lòng với đội ngũ của Brasol, sẽ trưng bày tới bầu bạn khi có điều kiện. Xin cám ơn!”

Anh Quân – Chủ tịch nhà hàng Steam Box

Chúng tôi rất hài lòng cùng dịch vụ của Brasol lúc thành lập thương hiệu cho nhà hàng Steam Box.”

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ điều gì băn khoăn về thiết kế hệ thống nhận diện brand nhà hàng hoặc muốn nhận trọn vẹn bộ hạng mục design nhà hàng, hãy gọi điện tới hotline 0964.699.499, chúng tôi sẽ cung cấp you nhiệt tình.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về thiết kế nhãn hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu tiêu chuẩn khác:

  • 20 thiết kế trang liên lạc của Website truyền cảm hứng
  • Mất bao lâu để xây dựng nhãn hiệu thành công

BÀI VIẾT LIÊN QUAN