Lên ý tưởng nhận diện nhãn hiệu dược phẩm thế nào?

Tại hội thảo “Ngành dược Việt Nam và cơ hội từ đổi mới chính sách” tổ chức tại HOSE, các chuyên gia đã nhận định: “Ngành Dược Việt Nam có sự kích thích mạnh nhất trong các nước Đông Nam Á, tuy thế niềm tin trong ngành đang sụt giảm”. Để cải thiện được vấn đề này, đề nghị các company dược phẩm cần upgrade chất lượng cũng như hình ảnh nhãn hiệu của mình. Hệ thống nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp brand gây dựng và củng cố lòng tin trong mắt khách hàng.

tác dụng hữu ích của việc phác thảo hệ thống nhận diện thương hiệu dược phẩm

Đối với brand dược phẩm

  • truyền đạt hoàn toản thông điệp đến người tiêu dùng: Dược phẩm là lĩnh vực đòi hỏi cao về độ tin cẩn và an toàn sức khỏe. Khách hàng trong lĩnh vực này luôn khám phá rất kỹ đề tài về doanh nghiệp cũng như là sản phẩm trước lúc quyết định mua hàng. Như vậy, hệ thống nhận diện chuyên nghiệp sẽ gây cảm giác cũng như truyền tải hình ảnh mong muốn của thương hiệu tới đối tác.
  • phát triển sự tin cẩn, an tâm nơi khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh: một Công ty Dược có hệ thống nhận diện thương hiệu cảm nhận sẽ có độ phân biệt cao, kĩ năng cạnh tranh tốt hơn so với brand khác. Từ như thế vị thế được duy trì và khẳng định.
  • Tăng doanh thu: 1 nhãn hiệu Dược phẩm có sự đầu tư thành lập hình ảnh bài phiên bản, quảng bá tốt, có tên tuổi trên thương trường nhất định sẽ hấp dẫn lượng bạn hàng đông đảo hơn.

Đối cùng người tiêu dùng

  • Giúp khách hàng thuận lợi nhận biết nhãn hiệu thân thuộc, uy tín: Những dấu hiện nhận biết từ image, logo, bao bì vật phẩm, tem mác… là căn cứ quan trọng để người tiêu dùng ghi nhớ và thuận tiện phân biệt thương hiệu trên thị trường.
  • Tạo sự an tâm, giảm các mối lúng túng từ phía đối tác, khách hàng hay nhà đầu tư.

Bộ nhận diện brand dược phẩm gồm những gì?

Nhận diện brand cốt lõi (Tên thương hiệu dược phẩm, biểu tượng, slogan)

Nhận diện văn phòng

Cũng tương tự như là các ngành nghề khác, các brand dược phẩm cũng cần đảm bảo tính như nhau trong design đối với bộ ứng dụng văn phòng. Bộ nhận diện văn phòng sử dụng trong việc kinh doanh và marketing gồm giấy mời, giấy trưng bày, thư mời thiệp chúc mừng, sổ tay, danh thiếp bác sĩ, danh thiếp phòng dịch vụ bạn hàng và hotline, bao bì thư, tiêu đề, giấy fax, phiếu thu chi, powerpoint …

Hệ thống xúc tiến thương mại (Biển hiệu cơ quan y tế, banner, tờ rơi, tờ gấp, website, fanpage, email marketing, hồ sơ năng lực cơ quan y tế, vàng biếu bệnh nhân…)

Nhận diện biển bảng, đồ họa môi trường: Biển quảng cáo, biển hiệu, cửa hàng

Thời điểm bắt đầu xây dựng hệ thống nhận diện brand

lúc mở màn khởi nghiệp

khi mở đầu tung ra cống phẩm mới

lúc thị trường mục tiêu của doanh nghiệp dược phẩm đổi mới

khi công hiệu doanh số thấp, lúc như thế cần thay đổi bộ nhận diện nhãn hiệu đặt đem lại image thế hệ cho thương hiệu, tiếp cận bạn hàng theo con đường mới.

lúc logo không phản ánh được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, phản ánh khuynh hướng quá tinh vi hoặc không hợp thời.

các bước thực hiện lên ý tưởng bộ nhận diện nhãn hiệu dược phẩm tại Brasol

với quy trình 7 bước xây dựng bộ nhận diện thương hiệu tại Brasol, company có thể hoàn toàn tin yêu rằng nhãn hiệu của mình sẽ được phát triển dựa trên nền tảng khoa học vững chắc và sự đam mê nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia tư vấn và phác thảo.

Bước 1: khám phá thông tin

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Xác lập tiêu chí đổi mới

Bước 5: Ý tưởng và bàn luận đề tài

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao bạn cho nên chọn Brasol?

Brasol là chọn tin tưởng của các brand lớn: với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp dịch vụ cho hơn 3000 bạn hàng, Brasol hân hạnh được cung cấp giải pháp lên ý tưởng hệ thống thành lập thương hiệu trọn vẹn cho các thương hiệu to như Bệnh viện Bạch Mai, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Vietinbank, Petrolimex…

Đội ngũ sáng tạo, giàu kinh nghiệm: Brasol tự hào cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu kiến thức nhãn hiệu và nội lực đổi mới dồi dào từ Creative Director, Artist lên ý tưởng, Copeptor, Stylist, Photographer …

Luôn có tối thiểu 5 concept ý tưởng lên ý tưởng logo ngay từ lần đầu tiên. Mỗi thiết kế đều được phối cảnh trên nhiều phần mềm giúp đối tác tiện lợi hình dung thực tế dùng.

Các dự án phác thảo nhận diện nhãn hiệu dược phẩm Brasol từng thực hiện

phác thảo biểu tượng và nhận diện nhãn hiệu dược phẩm Thiên An Dược

Dự án design logo và nhận diện thương hiệu dược phẩm Ngọc An Pharma

phác thảo biểu tượng nhãn hiệu dược phẩm Hanopha

lên ý tưởng logo nhãn hiệu dược phẩm y tế Nhất Tâm

bạn hàng nói gì về Brasol?

“90% bạn hàng quay trở lại sau lần đầu tiên hợp tác cùng Brasol”.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Dược phẩm Hanopha:

“Hanopha trân trọng cảm ơn Brasol đã hợp tác đặt phát hành sản phẩm đổi mới nhưng mà cả hai bên đều hài lòng. Tôi cũng bình chọn rất cao sự chuyên nghiệp và sáng tạo của các bạn.”

Bà Nguyễn Thùy Dương – Trưởng phòng Tư vấn giải pháp company Cổ phần ONNET:

“Tôi rất hài lòng về tiêu chuẩn, dịch vụ của Brasol. Các bạn designers rất chuyên nghiệp, nhiệt tình support và đưa ra ý tưởng hoàn hảo về “Thiết kế nhận diện thương hiệu”. Hệ thống ứng dụng PM đảm bảo sự liên lạc và trao đổi nội dung thông liền và tức thì giữa đối tác và Agency.

Ông Chu Văn Việt – Giám đốc Viet Phu Hung JSC: “Dịch vụ tốt: nhanh, đúng cam kết và tiêu chuẩn item tốt. Hi vọng Brasol trao thương hiệu của mình đến với đối tác tình thành nhiều hơn nữa.”

Link đánh giá của khách hàng về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Việc lên ý tưởng hệ thống nhận diện nhãn hiệu dược phẩm tốn quá nhiều thời gian và nhân lực của bạn, hãy đặt chúng tôi cung cấp bạn tạo ra cống phẩm tốt nhất trong thời gian tối ưu. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, đội ngũ Brasol luôn chuẩn bị tư vấn không lấy phí cho you.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN