Kinh nghiệm design biểu tượng lĩnh vực xây dựng

phác thảo logo cho Công ty cần đảm bảo được nhân tố định vị lĩnh vực. Chính vì thế, tuy rằng mỗi doanh nghiệp có những đặc điểm tính chất riêng nhưng vẫn có những định hướng sáng tạo chung nhất định cần bám sát theo từng lĩnh vực kinh doanh.

Trong bài giới thiệu dưới đây chúng tôi sẽ nói 1 số yếu tố cần thiết nhất cần được chú ý khi design logo cho ngành xây dựng.

MÀU SẮC TRONG logo ngành thành lập

biểu tượng trong lĩnh vực thành lập thường dùng các màu sắc thể hiện được nhận thấy bền vững, tin yêu, mạnh bạo, sáng tạo, khác biệt là màu đỏ, nâu, vàng, xanh. Màu đỏ hay nâu tượng trưng cho sự bền vững và trường tồn. Màu xanh dương thông thường mang lại cảm giác tin yêu. Hãy lưu ý rằng uy tín và đạo đức nghề là điều được đặc biệt chú ý đối với lĩnh vực này. Màu xanh lá cây cũng là 1 trong những màu sắc được dùng ngày càng rất nhiều trong logo ngành thành lập vì sự thịnh hành thiên hướng Eco-friendly – xây nhà dùng vật liệu thân thiết với môi trường. Màu tiến thưởng luôn mang lại ấn tượng về sự trẻ trung và sáng tạo.

bạn cũng để ý rằng các màu sắc được nhắc đến là không cố định mà còn mở rộng ra cả những sắc độ màu gần cùng nó nữa, ví dụ màu tiến thưởng sẽ gần với cam chẳng hạn. Ngoài ra, yếu tố màu sắc còn dựa vào 1 phần vào phong thủy và cho nên hợp cùng mệnh của chủ Công ty.

FONT CHỮ TRONG biểu tượng ngành thành lập

Font chữ trong biểu tượng ngành xây dựng thường dùng nét thẳng, góc cạnh, tạo cảm giác rắn rỏi, vững chãi, khỏe khoắn. Cho dù bạn sử dụng font chữ nào đi nữa thì đây cũng là những đề nghị phổ biến để định vị ngành nghề. Hẳn bạn sẽ mất đi phần nào tin cẩn nếu nhìn thấy 1 biểu tượng Công ty xây dựng trông quá yểu điệu và mịn màng.

biểu tượng TRONG biểu tượng ngành thành lập

Có nhiêu cách để phối hợp biểu tượng với font chữ trong logo nhưng mà you có thể cân nhắc. Ví dụ, biểu tượng thông thường gặp mặt trong lĩnh vực thành lập là ngôi nhà, hoặc một phần của ngôi nhà như cửa, cột, gạch… và các image liên quan khác. Biểu tượng này có thể kết hợp cùng một nguyên tố nào như thế trong chữ (như logo Thế Vinh dưới đây), hoặc kết hợp cùng 1 biểu tượng thứ hai (như logoSimona Home ở dưới – căn nhà kết hợp cùng hình ảnh mầm cây là logo của sự sống và thiên nhiên).

you cũng có thể sử dụng những logo mang tính trừu tượng 1 chút, như là logo Đồng TâmToàn Phát dưới đây. Trong hai logo này, các hình học căn bản được dùng kết hợp với nhau (hình tròn, tam giác, bán nguyệt) để đem đến 1 ý nghĩa ngầm chỉ về tính chất – sự bền vững, gắn kết, chắc chắn, linh hoạt… Đây đều là những tính chất nhưng các doanh nghiệp thành lập hướng tới.

Brasol còn có thể hỗ trợ và đưa ra rất nhiều điều hơn thế nếu you liên lạc với chúng tôi ngay từ hôm nay. Cùng trên 8000+ dự án design từng thực hiện, Brasol đảm bảo cho sự chiến thắng của bạn.

Brasol luôn chuẩn bị cung cấp you thông qua đường dây nóng 0964.699.499 hoặc contact@www.Brasol.com.vn.

Xem thêm những bài báo khác:

  • design logo hoàn hảo: Mẹo và những sai trái cần tránh
  • Muốn thế kế biểu tượng, doanh nghiệp cần biết những điều đó

Follow các bài giới thiệu tiêu chuẩn của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #Thietkelogo #Logo

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thành lập thương hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN