Hướng dẫn lên ý tưởng bao bì item chuyên nghiệp, đẹp

phác thảo bao bì sản phẩm chứa đựng mọi thứ trên địa cầu, từ những viên kẹo M&M rất nhiều màu, cho tới những túi bột giặt hay những lon bia thu hút. Mọi điều đều cần 1 mẫu mã, bao bì thật bắt mắt!

vì sao company nên chú trọng vào lên ý tưởng bao bì? 1 Design bao bì đẹp mắt, độc đáo chắc chắn sẽ gây được cảm nhận cùng khách hàng, khiến họ dễ ợt “rút hầu bao” mua ngay vật phẩm như thế.

đối tác ngày càng khắt khe hơn khi ra quyết định mua hàng, do vậy, doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế bao bì chuyên nghiệp – nhân tố tác động khỏe khoắn giúp tăng trưởng doanh thu vật phẩm. Hãy theo dõi trọn bộ hướng dẫn phác thảo bao bì vật phẩm chuyên nghiệp dưới đây!

một. Bao bì item là gì?

Bao bì sản phẩm là cơ chế bên ngoài của một sản phẩm, bao gồm chất liệu, màu sắc, image, phông chữ được dùng trên bao bì, hộp, chai hoặc bất kỳ loại hộp đựng nào.

Ngoài công dụng thực tế, giống như là bất cứ lên ý tưởng tốt, bao bì kể một câu chuyện. Như thế là một trải nghiệm mang tính cảm thấy, thú vị chúng ta qua thị giác, xúc giác và âm thanh (và có thể cả mùi và vị, tùy thuộc vào sản phẩm).

tất cả các chi tiết này giúp chúng ta hiểu item bên trong bao bì là gì, cho nên sử dụng như thế nào, ai cho nên sử dụng và cần thiết nhất là chúng ta có nên mua item hay không.

Bao bì là bộ mặt của sản phẩm và nhãn hiệu

Trước lúc phác thảo bao bì, bạn cần giải quyết 3 câu hỏi lớn sau:

 • item là gì?
 • Ai là người mua cống phẩm này?
 • Họ mua cống phẩm này như thế nào?

chi tiết hơn:

một.1. Cống phẩm là gì?

Trước khi thiết kế bao bì cống phẩm, bạn cần nắm rõ: “Sản phẩm you đang bán là gì? Kích cỡ của nó như vậy nào? Làm bằng nguyên liệu gì? Có tinh vi không?

Việc này sẽ giúp bạn xác định các tiêu chỉ nhất định phải có của bao bì. Ví dụ, 1 cống phẩm tinh vi sẽ đề nghị được đóng gói bình yên và kỹ càng. Mặt khác, 1 item lớn hoặc có kích thước khác lạ sẽ yêu cầu 1 giải pháp đóng gói linh hoạt thay do chỉ dễ chơi là 1 chiếc hộp giấy bao ngoài.

1.2. Ai là người mua/ sử dụng sản phẩm?

Ai là người mua/ người sử dụng sản phẩm là nguyên tố cần thiết nhất quyết định bao bì sẽ được thiết kế như thế nào đặt hấp dẫn được sự chú ý của họ. You cần tìm hiểu xem:

 • vật phẩm dành cho đàn bà, nam giới hay cả hai?
 • Dành cho trẻ em hay người lớn? Bao nhiêu tuổi?
 • Ai là người mua (customer)?
 • Ai là người dùng sau cùng (consumer)?
 • vật phẩm có hướng đến đối tượng sống xanh và bảo quản môi trường không?
 • cống phẩm dành cho tầng lớp có mức thu nhập như vậy nào?

1 thiết kế bao bì vật phẩm cho nên lôi cuốn người tiêu dùng lý tưởng của nó. Điều quan trọng là phải biết người tiêu dùng như thế là ai trước lúc you mở đầu quá trình design. Ví dụ, bao bì cống phẩm cho người lớn tuổi có thể cần phông chữ lớn hơn cho dễ nhìn. Ngoài ra, các mặt hàng hướng tới giới thượng lưu có sẽ cần để ý các chất liệu tạo cảm thấy sang trọng.

một.3. Bạn hàng mua sản phẩm như vậy nào?

bạn hàng mua vật phẩm tại khu chợ, khu chợ bách hóa hay mua online?

Nếu sản phẩm được bày bán trên kệ, trực tiếp cạnh mặt hàng đối thủ, bao bì cần bắt mắt và rất dị. Nếu sản phẩm được bán online, bao bì cần gọn gàng, chắc chắn, tiện lợi cho việc vận chuyển.

Họ đang mua nó trong 1 siêu thị? Một khu chợ nhỏ? Trực tuyến?

Việc nắm rõ hành trình mua hàng này sẽ giúp bạn chọn lựa đúng design bao bì item thích hợp cùng sở thích và thói quen sắm sửa của bạn hàng.

> liên lạc ngay cùng Brasol nếu you cần cung cấp lên ý tưởng bao bì chuyên nghiệp hơn, xứng tầm với brand, nâng tầm cống phẩm của bạn.

2. Thông tin cần có trước khi thiết kế bao bì

2.1. Đòi hỏi thương hiệu

sản phẩm được phát hành ra thể hiện cho cả bộ mặt của nhãn hiệu. Do vậy, hãy đảm bảo bao bì sản phẩm được lên ý tưởng chỉn chu, chi tiết và tinh thế, toát lên mọi thứ những đặc tính thương hiệu của you. Đặt làm được điều đó, bạn cần đặc biệt lưu ý những information sau:

Màu sắc

dùng các màu sắc trong bảng màu chuẩn quốc tế như CMYK hoặc Pantone Matching System (PMS).

Phông chữ

chọn lựa phông chữ phù hợp cùng cách dùng chi tiết.

lựa chọn phông chữ thích hợp

logo

Nếu you cần đặt biểu tượng trên bao bì, hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu file lưu trữ véc-tơ sẵn có.

ĐIỀU quan trọng: you cần hiểu thâm thúy về nhãn hiệu của Công ty đặt biết cách lên ý tưởng bao bì mang dấu ấn nhãn hiệu, chinh phục bạn hàng.

Tải ngay cuốn sách Corporate Branding, để hiểu hoàn toản về xây dựng nhãn hiệu Công ty. Giải pháp giúp doanh nghiệp chiến thắng bền vững.

2.2. Nội dung in trên bao bì

điều này sẽ tạo cho nên sự rất dị khác lạ cho item của bạn. You cần bài trí nội dung cụ thể và chi tiết trước khi bắt tay vào phác thảo. Cùng các ngành đặc trưng, một số nội dung sẽ bắt buộc phải in trên bao bì bởi vì lý vì pháp lý.

Copy

Bao gồm từ tên cống phẩm của bạn cho đến các dòng miêu tả công dụng, tác dụng hữu ích cống phẩm sao cho thật thú vị khách hàng.

hình ảnh

you muốn để ảnh như vậy nào trên bao bì của bạn? Bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng trước lúc bắt đầu quá trình design.

Những đề nghị bắt buộc theo lao lý

Tùy thuộc vào sản phẩm/ ngành của you, có một số nhân tố nhất định bạn nhất định phải trao lên bao bì như mã vạch, information dinh dưỡng, thương hiệu liên kết,…

Dự tính các nội dung bạn sẽ cần bổ sung

với các item thực phẩm hoặc mỹ phẩm, có nhiều thông tin cần được trao vào các lô vật phẩm khác biệt (ngày hết hạn hoặc số lô). Yếu tố này có thể không in trực tiếp lên bao bì của mình bởi nó sẽ đổi mới thông thường xuyên, mà hãy đảm bảo rằng, bạn dành riêng một khoảng trống trên bao bì đặt dán tem, nhãn sau như thế.

2.3. Đẳng cấp ưa thích của đối tượng mục tiêu

mở màn bằng việc tích lũy hình ảnh bao bì mà you thích, chụp lại nó, sau như thế phát hành 1 bộ sưu tập trên Pinterest. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cảm hứng nhất thời của you chưa hẳn là điều you cần. Có thể bạn thích màu sắc của một chiếc áo nào đó, hoặc hình in rèm cửa nhà you, hoặc phông chữ trên bảng hiệu cửa hàng bánh sandwich.

Tuy nhiên, một điều cần nhớ là you không lên ý tưởng cho riêng mình, nhưng mà là hướng đến đối tượng mục tiêu. You có thể yêu thích sự dễ chơi, cổ đại sang trọng, mà nếu đối tượng của bạn là chị em mẹ bỉm sữa thích sự dân dã, mộc mạc thì sở thích cá nhân của you chắc chắn như thế có lẽ không phải là phong cách tốt nhất cho bao bì của bạn.

1 điều khác đặt bắt đầu suy nghĩ khi bạn mở màn xác định các tiêu chí bạn muốn đưa vào bao bì là vật liệu design. Hãy đưa ra 1 danh sách các chọn lựa để tìm được nguyên liệu phù hợp.

2.4. Ngân sách

Ngân sách lên ý tưởng bao bì phân thành hai loại:

Loại giá tiền 1 lần: giá tiền một lần bao gồm những việc như là trả tiền cho công việc thiết kế ban đầu, thiết lập phiên bản in (đối cùng các phiên bản in lớn, in offset.) bạn chỉ trả tiền cho những lần này và thông thường chỉ 1 lần (trừ lúc bạn đổi mới thiết kế của bạn).

Loại giá bán cho mỗi mặt hàng: giá bán cho mỗi mặt hàng thường là cho nguyên liệu và nhân công. Mỗi vật phẩm sẽ có giá nhất định. You có thể thuê người làm hoặc tự mình làm.

Luôn ghi nhớ nguyên tắc: “Giá rẻ chưa chắc đã tốt, trả thêm tiền cho 1 cống phẩm tiêu chuẩn và thực sự nổi bật so cùng đối thủ mới là chiến lược chính xác.”

do vậy, đừng tiếc ngân sách để dùng dịch vụ design bao bì từ 1 Agency chuyên nghiệp như là Brasol để người mua chuẩn bị “móc hầu bao” ngay lập tức.

3. Các bước 7 bước lên ý tưởng bao bì

Sau lúc nắm bắt được các information cần thiết, hãy bắt tay vào phác thảo theo quy trình 7 bước sau:

3.1. Hiểu rõ các lớp của bao bì

Có 3 lớp của bao bì sản phẩm: bao bì bên ngoài, bao bì bên trong và bao bì cống phẩm. Vật phẩm của bạn có thể cần 1 hoặc cả ba trong số này.

Bao bì bên ngoài là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy. Hiệu quả của nó là bảo quản item của you khỏi những tác nhân trực tiếp từ bên ngoài. Lớp bao bì này có thể là hộp đựng vật phẩm trong quá trình vận chuyển hoặc túi sắm sửa mặt hàng được để tại siêu thị.

Bao bì bên trong là những gì giữ cho vật phẩm của you được an ninh trong bao bì bên ngoài. Lớp này có thể là gói đậu phộng hoặc giấy lụa chặn lại vật phẩm bị xô đẩy hoặc trầy xước, hoặc có thể là 1 túi kín có kết quả lưu trữ độ tươi của item.

Bao bì sản phẩm là khái niệm phổ thông nhất mà mỗi người đều biết: đó là hộp đựng đồ chơi đi kèm, chai có nhãn, nhãn trên quần áo, giấy gói của thanh kẹo.

Mỗi một trong những lớp bao bì này đều cho bạn cơ hội để kể một phần câu chuyện của mình.

Lớp bao bì ngoài của vật phẩm

3.2. Chọn đúng loại bao bì

Có nhiều loại bao bì khác nhau có sẵn cho vật phẩm của you. Một số điểm bạn cần để ý ở bước này:

sản phẩm

Nếu you đang bán những sản phẩm chất lỏng, thì điều đó sẽ giới hạn các chọn lựa của you. Tuy nhiên, 1 số thương hiệu đã vượt thông qua khỏi những rào cản và tạo cho nên những cuộc cách mạng về bao bì, như là Capri Sun – họ đã biến ngành công nghiệp hộp nước quả cây bằng cách phát hành 1 gói nước trái cây. Hoặc Go-Gurt, đã trao sữa chua từ một thức ăn nhẹ cần thìa thành một thức ăn bạn có thể sử dụng trực tiếp từ túi.

Cuộc cách mạng bao bì được tạo nên bởi Capri Sun

đối thủ cạnh tranh

Hiện tại, mọi thứ các company trong ngành đều đang sử dụng lon để đựng súp. Bạn muốn tạo nên điểm đặc biệt cho sản phẩm của mình? Một mặt, bạn sẽ tìm được hướng đi bật lên giữa rừng đối thủ. Mặt khác, việc đổi mới thói quen sử dụng súp của khách hàng là 1 điều rất khó.

Ngân sách

Giả sử, bạn có thể có 1 ý tưởng tuyệt vời về cách bạn sẽ bán bánh trung thu trong 1 chiếc bao bì giấy. Tuy nhiên, nếu bánh trung thu của you thuộc loại hảo hạng, được làm từ chính bàn tay điêu luyện của đầu bếp nhà hàng năm sao, có vị ngon thế hệ lạ, chuyên sử dụng để biếu tặng tầng lớp thượng lưu với giá tiền rất cao, thì việc đầu tư một chiếc hộp gỗ sang trọng là lựa chọn thích hợp hơn.

giá cả phát hành bao bì phù hợp cùng giá bán và giá trị vật phẩm

3.3. Chọn lựa máy in phù hợp

In ấn không phải là thứ bạn sẽ làm cho tới lúc phác thảo hoàn tất. Mà bạn cho nên nghĩ về nó trước khi bạn tới giai đoạn đó! Việc tìm máy in phù hợp không chỉ đảm bảo cho you về chi phí in ấn mà còn có thể cung cấp cho bạn information chi tiết giúp nhà phác thảo của you chuẩn bị sao cho có thiết kế đẹp nhất.

> Tham khảo ngay dịch vụ in ấn bao bì của Brasol, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm có tiêu chuẩn in ấn tốt nhất thị trường

Dielines

Nếu bạn dùng hộp hoặc nhãn có kích thước chất lượng, máy in sẽ có thể cung cấp các mẫu dieline có thể được nói cùng nhà phác thảo.

đòi hỏi định dạng tệp

Máy in của bạn sẽ cần 1 tập tin vector. Có cần phải là một tập tin rất nhiều lớp? Có bao gồm các đường thái hay không? Nhà thiết kế của bạn cho nên cung cấp một tệp chuyên dùng đặt in (thường là Adobe Illustrator (.ai), Photoshop (..), PDF hoặc EPS). Nhà lên ý tưởng cũng sẽ cung ứng các mockup trực quan ở định dạng PNG hoặc JPG (mọi người đều có thể mở).

Tùy chọn màu sắc

một số máy in sẽ có thể khớp với bất kỳ màu Pantone nào. Những loại máy in khác (đặc biệt là các lựa chọn ít tốn kém hơn) thông thường có bảng màu rất hạn chế.

In kỹ thuật số so cùng in offset

Máy in của bạn dùng loại nào? Nếu in offset, số phiên bản in tối thiểu là bao nhiêu? Làm thế nào để ước lượng chi phí?

3.4. Thành lập hệ thống information

Nghĩ về 3 câu hỏi:

 • Ai mua sản phẩm của bạn?
 • khách hàng tìm vật phẩm của bạn ở đâu? Mua trên kênh nào?
 • you sẽ dùng những information này để design bao bì ra sao?

bạn có thể có những bức ảnh bắt mắt về sản phẩm của mình, 1 lời chứng thực xuất sắc từ đối tác, information về cách you đã làm ra item như thế nào, hoặc hướng dẫn cách sử dụng vật phẩm của you. Nhưng lúc 1 người mua hàng nhìn vào bao bì của you, nếu họ chỉ nhớ 1 điều, you muốn điều đó là gì?

Chọn một điều tuyệt đối quan trọng nhất nhưng bạn muốn đối tác biết về sản phẩm của bạn và đưa nó lên làm trung tâm của lên ý tưởng của you.

3.5. Bình chọn một phác thảo bao bì

Có nhận ra item bên trong bao bì không?

Nhìn vào bao bì, đối tác có nhận ra ngay vật phẩm của you không? Có dành cho họ không? Bởi lẽ, người mua sẽ chỉ tiêu tiền vào những thứ họ hiểu.

Hãy chắc chắn rằng bao bì của you không gây nhầm lẫn cùng loại cống phẩm khác (trừ khi nó rất có chủ ý).

Bao bì này có mô tả trung thực nhất đặc tính cống phẩm của bạn không?

một trong những điều tồi tệ nhất là gây hiểu lầm giữa vật phẩm bên trong và chế độ diễn giả trên bao bì. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ image trên bao bì thực sự là hình ảnh của sản phẩm.

Tất nhiên you có thể và cho nên đưa hình ảnh bắt mắt nhất của item lên bao bì, nhưng nếu you nói hình ảnh bánh nướng xốp chứa đầy nho khô và thực tiễn chỉ có 1 chút nho khô trong mỗi bánh nướng xốp của you, 1 khách hàng sẽ nhận thấy bị lừa (và có lẽ sẽ không mua lại sản phẩm đó).

Bao bì này sẽ trông như thế nào trong hình ảnh 3D?

1 nhà thiết kế giỏi nên cung cấp một bạn dạng mô phỏng design của you cả in sẵn (phẳng) và 3 chiều. You cũng có thể phát triển các mô hình của riêng mình bằng cách in trực tiếp bao bì ra giấy trắng và thành lập nó thành một hộp hoặc ống. Điều này sẽ giúp you cảm thấy những điều you không thể thấy nếu chỉ đơn thuần nhìn trên bạn dạng thiết kế.

Bao bì này sẽ trông như vậy nào nếu đặt trong các cửa hàng?

Bao nhiêu của bao bì sẽ được nhìn thấy như vậy nào? Khi các cống phẩm được xếp cạnh nhau, bao bì vật phẩm của bạn thông thường chỉ có thể nhìn thấy 1 mặt. Hãy chắc chắn rằng information cần thiết nhất của you là phía trước và ở trung tâm.

Bao bì sẽ trông như vậy nào lúc các item này được xếp cạnh nhau và chồng lên nhau?

Bao bì sẽ trông như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh? Đi tới 1 hoặc nhiều siêu thị nơi sản phẩm của bạn sẽ được bán và tìm ra vị trí cống phẩm của you sẽ được để. Có phải hầu hết các cống phẩm một màu? Làm thế nào bạn sẽ làm cho item của bạn nổi bật và được chú ý?

thiết kế này có linh hoạt không?

thiết kế cần có đặc tính thuận lợi sửa đổi để phù hợp với các biến thể mới của item của you.

Bao bì có thể tái sử dụng không?

Ví dụ, túi của you có thể được chuyển thành túi đựng đồ tạp hóa không? Hộp đựng có thể tận dụng lại đặt đựng thực phẩm khô không?

design bao bì sản phẩm bánh kẹo

Đọc thêm: Nghiên cứu nhãn hiệu để hiểu rõ phác thảo bao bì như thế nào thích hợp cùng chiến lược thương hiệu.

3.6. Tích lũy information phản hồi

Trước lúc you nói quyết định về lên ý tưởng bao bì vật phẩm của mình, hãy đảm bảo phác thảo này cso bản lĩnh tiếp cận cả những đối tác quen lẫn những người chưa từng nghe chia sẻ hoặc dùng sản phẩm của bạn.

Hãy thực hiện cuộc khảo sát diện rộng, hỏi đối tượng bạn hàng rằng:

 • item này là gì?
 • Ai cần mua sản phẩm này?
 • thông điệp chính bạn chiếm được khi nhìn vào bao bì này là gì?

Câu trả lời của họ cho những câu hỏi này sẽ giúp you xác định xem bao bì có truyển tải những gì you muốn không. Nếu không, hãy quay lại với nhà design của bạn và tìm ra những điều you cần thay đổi.

3.7. Nhận đúng tệp từ nhà design của you

Các phần bạn cần kiểm tra lúc nhận phiên bản thiết kế từ nhà thiết kế:

Dielines đóng gói ở định dạng vector: Đây có thể sẽ là tệp Adobe Illustrator (.ai), .pdf hoặc .eps.

Mã màu: Nếu máy in của bạn có màu tùy chỉnh, hãy đảm bảo you có mã màu Pantone hoặc CMYK đặt tất cả trông giống như you muốn.

4. Một số thuật ngữ lên ý tưởng bao bì cống phẩm

lúc lên ý tưởng bao bì item, bạn cần để ý 1 số thuật ngữ khác biệt sau:

Tệp Adobe Illustrator (AI) – Adobe Illustrator là 1 chương trình lên ý tưởng được dùng để tạo hình ảnh vector (mà bạn sẽ cần để in). Các tệp được tạo trong chương trình này thường có phần mở rộng .ai. Bạn sẽ cần ứng dụng Adobe Illustrator đặt mở các tệp này.

Mã vạch (UPC và EAN) – Mã vạch là những nhóm dòng trên bất cứ gói hàng nào, cho biết các thông tin bảo quản về vật phẩm và giá thành. Những information này được trao vào máy đọc. Có một số loại mã vạch không giống nhau, bao gồm mã vạch UPC (Universal Product Code) mã vạch chiếm mặt mạng ở Bắc Mỹ và EAN (International Article Number).

Bleed – Trong in ấn, you sử dụng từ “bleed” lúc design của bạn tràn hoặc sát mép giấy (hoặc hộp hoặc giấy gói). Trong trường hợp này, các nhà phác thảo thực sự sẽ thêm 1 chút phác thảo bửa sung vào các mép thiết kế để khi lên ý tưởng được in và thái theo đúng kích thước.

Canister – một hộp đựng hình tròn hoặc hình trụ, thường được làm bằng kim loại và được dùng để lưu trữ item như thực phẩm và hóa chất.

CMYK – Viết tắt của màu lục lam (xanh dương), đỏ tươi (đỏ), quà và chìa khóa (đen). Đây là bốn màu được sử dụng trong in ấn. Mỗi màu có 1 mã CYMK nhưng mà máy in sẽ dùng để giúp màu hiện đúng trên thực tế như trong bản lên ý tưởng.

Dielines – Nhà thiết kế và máy in dùng chúng để tạo bố cục thích hợp cho một lên ý tưởng.

EPS – Viết tắt của phần tái bút đóng gói. Đây là 1 phần mở rộng tập tin cho hình ảnh dựa trên vector, thông thường chỉ có thể được mở trong các chương trình phác thảo đồ họa chuyên dụng.

In kỹ thuật số – một cách thức in văn minh trong như thế information về tệp được gửi đến máy in kỹ thuật số và mỗi phần bao bì được chạy cá biệt qua máy in đó.

In offset – 1 kỹ thuật in trong như thế các tấm của thiết kế của bạn được tạo bằng bốn màu (CMYK). Những bạn dạng in này sau như thế được chạy qua một máy in công nghiệp lớn. In offset có giá bán sẵn sàng cao, mà lúc in với hàm lượng lớn (thường là một.000 phiên bản trở lên) thì sẽ kinh tế hơn.

Pantone – Pantone là 1 company đã phát triển Hệ thống kết hợp Pantone (PMS). PMS là một danh sách các màu in tiêu chuẩn. Mỗi màu có 1 số được gán và có thể được sao chép gần như là như nhau bởi vì bất cứ máy in nào.

PDF – Viết tắt của định dạng tài liệu di động. Nó có định dạng tệp đa năng là vector hoặc raster, hỗ trợ cả hình ảnh và văn bản. PDF có thể được mở trên gần như bất cứ máy tính nào.

Loại tệp raster – image raster được chia thành từ hàng ngàn chấm nhỏ tuổi (pixel), khó thay đổi kích thước.

RGB – Viết tắt của màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, ba màu chính (có thể được kết hợp đặt tạo ra tất cả các màu khác) trong ánh sáng, và chính vì như vậy trên màn hình kỹ thuật số. Mã RGB hoặc hex được sử dụng để xác định màu sắc trong không gian kỹ thuật số; chúng có thể được biến đổi thành mã màu CMYK và Pantone đặt in.

Loại tệp Vector – hình ảnh Vector được tạo thành từ các dòng. Do vậy, chúng rất dễ đổi mới kích thước.

Tạm kết

Trên đây là chỉ dẫn trọn bộ design bao bì sản phẩm đẹp mắt, rất dị để các you tham khảo. Nếu bạn muốn sở hữu những lên ý tưởng bao bì cảm nhận, nổi bật nhất trên thị trường, hãy liên hệ ngay với Brasol Branding.

cùng kinh nghiệm lâu năm và sự tin cẩn và hài lòng của hài lòng của những bạn hàng trước đây, chúng tôi tự tin sẽ đem tới những lên ý tưởng bao bì chất lượng nhất, giúp bạn hàng tăng doanh số item nhanh chóng. Mọi thắc bận bịu xin liên hệ hotline: 0964.699.499 hoặc qua email info@Brasol.com.vn.

Đọc thêm:

> 7 chú ý khi phác thảo bao bì giúp tăng doanh thu

> xu hướng thiết kế bao bì thực phẩm và những xem xét không thể đánh mất

Follow các bài viết chất lượng của Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

#Brasol #BrasolBranding #ThietKeBaobi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN