Hệ thống nhận diện brand trường học

Mỗi ngành nghề lĩnh vực đòi hỏi phải có một bộ nhận diện thương hiệu cùng những phần mềm đặc thù của ngành như thế. Dưới đây, Brasol mời you tham khảo các phần mềm cần thiết cho bộ nhận diện cho một trường học hay tổ chức giáo dục. Các hình ảnh minh họa là dự án thực tiễn mà Brasol đã thực hiện cho trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và kích thích nông thôn.

danh mục Tổng hợp hệ thống nhận diện brand các ngành nghề

biểu tượng VÀ QUY CHUẨN logo

Quy chuẩn biểu tượng là hướng dẫn việc sử dụng biểu tượng để đặt lên các phần mềm khác biệt nhằm đảm bảo nhận diện brand chuyên nghiệp và nhất quán.

Logo trường học DMA

BỘ phần mềm VẲN PHÒNG

ứng dụng văn phòng cho 1 trường học bao gồm danh thiếp, tiêu đề thư, bao bì thư, kẹp file.

Bộ ứng dụng văn phòng DMA

BIỂN HIỆU TẠI TRƯỜNG

biểu tượng hiện diện trên các biển hiệu hay bảng chủ đề tại trường cần đảm bảo được tính nhất quán với nhận diện thương hiệu chung, bộc lộ ở sự tương thích và tỉ lệ phân bố màu sắc của của màu logo cùng các màu nền, font chữ và các dấu hiệu và đường nét nhận biết.

3

4

BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ

Bằng cấp chứng chỉ là “ấn phẩm truyền thông” đặc biệt nhưng mà chỉ các trường học thế hệ có. Ngay cả ở đây, nhận diện thương hiệu cũng cần phải được thể hiện một cách chuyên nghiệp, vì nó là 1 vật rất có giá trị và được các học viên-sinh viên gìn giữ.

Nhận diện thương hiệu trường học

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP

Các trường học lâu này vẫn thường có 1 mẫu lễ phục giống nhau, tùy theo cấp bậc. Nhưng đây là một vật dụng đặt các cơ quan có thể tận dụng đặt xây dựng hình ảnh đặc trưng của mình, đồng thời những mẫu lễ phục sẽ bớt đi phần nào sự bã.

Đồng phục thương hiệu trường học DMA

với sản phẩm như tin học viễn thông thì đối tác cũng thường xuyên dành thời gian tham khảo trên website. Như vậy việc design một website đồng bộ là không thể thiếu trong nhận diện brand.

NHẬN DIỆN TẠI SỰ KIỆN

Nhận diện thương hiệu tại sự kiện

ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

ngoài ra, trường sẽ cần đến các ấn phẩm như là catalog, brochure hay tờ rơi hoặc tờ gấp trưng bày các khóa học hoặc các chương trình hay sự kiện của mình.

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo

để nhận thêm các tư vấn chuyên sâu cho item của Công ty mình, you có thể liên lạc cùng các chuyên gia nhãn hiệu của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài báo khác:

  • Cách định vị thương hiệu của bạn như là 1 nhãn hiệu cao cấp
  • Điều đầu tiên cần làm khi xây dựng nhãn hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN