Hệ thống nhận diện brand ngành Tài chính – Ngân hàng

Hệ thống nhận diện thương hiệu lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng

Các doanh nghiệp lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng luôn phải nỗ lực xây dựng image chuyên nghiệp, đáng tin cẩn, linh động và tiến bộ. Đặt có được hình ảnh như thế, các company cần xây dựng ngay cho mình hệ thống nhận diện thương hiệu đặc trưng ngành và mang cá tính company.

danh mục Tổng hợp hệ thống nhận diện thương hiệu các ngành nghề

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN thương hiệu LÀ GÌ?

hệ thống nhận diện brand toàn diện nhằm chuẩn hoá image, logo của brand, chuẩn phối hợp màu sắc, font chữ, kích thước để nhãn hiệu luôn có sự hệt nhau trong design phát triển những đặc điểm lẻ tẻ, giúp người nhìn phân biệt, nhận biết thương hiệu mình cùng hàng ngàn thương hiệu khác trên thương trường. Hệ thống nhận diện hiệu mạnh phải có 1 ý tưởng chi tiết, khác lạ, dễ nhớ, đáng tin cậy, linh động và phải thể hiện được một cá tính riêng. Hơn nữa, một nhãn hiệu mạnh quyết định một doanh nghiệp mạnh.

đặc thù CỦA lĩnh vực TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Tài chính – Ngân hàng là ngành chuyên về kinh doanh, hoạt động dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Vật phẩm kinh doanh hết sức đặc trưng. Đối tác trong lĩnh vực cũng hết sức đa dạng thuộc đủ mọi tầng lớp lĩnh vực với vai trò là những nhà đầu tư luôn hi vọng về một mức lợi to trong tương lai khi nhập cuộc. Đi cùng thiên hướng bình thường của nền kinh tế, kinh doanh trong ngành này cũng đang diễn ra trong một môi trường cùng cường độ cạnh tranh cao và chứa đựng không ít đen đủi. Cạnh tranh về tự động, theo phạm vi và hoạt động xúc tiến thương mại

bởi vì SAO ngành TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG CẦN thành lập HỆ THỐNG NHẬN DIỆN nhãn hiệu

Đối với doanh nghiệp Tài chính – Ngân hàng:

 • Làm tăng giá trị của cải company Tài chính – Ngân hàng: nhãn hiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng thuận lợi huy động vốn và tăng giá trị cổ phiếu trên thương trường.
 • Tăng lòng tình nghĩa của bạn hàng, nhà đầu tư : 1 Công ty Tài chính – Ngân hàng có hệ thống nhận diện thương hiệu được cảm giác, chuyên nghiệp sẽ có chỉ số nhận biết thương hiệu cao, kĩ năng cạnh tranh cao. Truyền tải được thông điệp kinh doanh nghiêm túc. Từ đó tạo thế mạnh cho Công ty, duy trì vị thế và uy tín cùng các đối tác, nhà đầu tư, đối tác cũng như địch thủ.
 • Tăng lợi nhuận: Sự nhất quán, tính quy chuẩn cao trong hệ thống nhận diện brand giúp cho các nhân sự doanh nghiệp Tài chính – Ngân hàng dễ dãi tiếp cận, thành lập quan hệ với khách hàng, nhà đầu tư 1 cách tự tin chuyên nghiệp. Tăng tỉ lệ chiến thắng trên mỗi mối quan hệ. Giảm các giá thành giao dịch tốn kém, giá cả thời gian không không thể thiếu.

Đối cùng khách hàng:

 • Giúp bạn hàng dễ ợt phân biệt và nhớ tới Công ty lúc đầu tư hoặc tới các các điểm giao dịch thân thuộc.
 • Mang lại niềm an tâm, giúp giảm các mỗi lo cho đối tác, nhà đầu tư.

Vai trò của hệ thống nhận diện nhãn hiệu đến các company lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng rất lớn, mang tính trọn vẹn và cộng hưởng rất cao. Hệ thống nhận diện thương hiệu quyết định hướng tăng trưởng cũng như tạo đà, nền móng vững bền cho doanh nghiệp Tài chính – Ngân hàng đạt được những mục tiêu to của mình.

NHỮNG ứng dụng TRONG BỘ NHẬN DIỆN brand lĩnh vực TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

 • Nhận diện nhãn hiệu cốt lõi (Tên gọi, slogan và logo)
 • Nhận diện văn phòng (Danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì thư, hóa đơn, chứng từ, đồng phục nhân viên, thẻ nhân sự,…)
 • Nhận diện cho các hoạt động marketing (brochure, poster, thẻ ngân hàng,…)
 • Nhận diện môi trường internet (Website, page… )
 • Nhận diện biển bảng và đồ họa môi trường (Biển quảng cáo, phòng lễ tân…)

THỜI ĐIỂM khởi đầu xây dựng HỆ THỐNG NHẬN DIỆN brand

 • khi mở màn khởi nghiệp
 • khi thị trường mục tiêu của company thay đổi
 • lúc công hiệu kinh doanh quá thấp và không thể cải thiện. Khi đó cần sáng tạo image nhãn hiệu để tiếp cận bạn hàng theo con đường thế hệ.
 • lúc biểu tượng không còn phản ánh được giá trị cốt lõi của company, phản ánh được xu hướng hiện đại hoặc quá tinh vi.

một SỐ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN brand THAM KHẢO

[project_embed slug=”ngan-hang-chung-khoan-tai-chinh” listby=”linhvuc” per_page=”24″]

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về lên ý tưởng nhãn hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu khác:

 • thành lập brand thông qua typhography như thế nào?
 • lên ý tưởng nhận diện bất động sản thế nào?

chuẩn bị đặt tăng doanh thu bán hàng 200%

Hàng nghìn company đã tin tưởng chọn lựa Brasol và gặt hái được rất nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ giải pháp thích hợp nhất cho vấn đề của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN