Giải đáp thắc mắc: Q.7 cận kề quận nào

quận 7 thành phố chính là Q thuộc nội thành nằm ở vùng ven phía Đông – Nam của thành phố nhộn nhịp. Hiện nay quận 7 đã có được các bước phát triển nhanh gọn cũng như vượt trội. Nhất là thị trường Bất Động Sản Nhà Đất sau đây trực tiếp sức hút đc nhà đầu tư vì sự nhậy bén và đạt được không ít thành tựu. Tuy nhiên nhằm hoàn toàn có thể giải đáp đc Q.7 cận kề quận nào cũng như nhiều tin tức chi tiết quý vị đọc cùng đi theo dõi bài viết sau nhé!

tìm hiểu tin tức chung về quận 7

để có tin tức liên quan về Q7 giáp ranh Q nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu tin tức về quận 7 gần sau đây:

diện tích Q7

đc sếp trong top một trong các 5 Q mới mẻ của thành phố Hồ Chí Minh đc chính thức đc ra đời ngày 1/4/1997. Đc ra quyết định đi theo Nghị định số 03/CP ngày 6/1/1997 của cơ quan chính phủ. Theo đó Q7 sẽ tiến hành phối kết hợp cùng với 5 xã phía Bắc cùng một thị trấn cũng thuộc vào huyện căn nhà Bè.

Hình 1: diện tích Q7 thế nào?

Q7 xuất hiện tổng diện tích là 3576 ha, trong đó đất được thiết kế cũng như đất nhằm chuyên sử dụng chỉ chiếm 1171,34 ha. Bao gồm 1386,7 héc-ta trực thuộc trong khu đất nông nghiệp và dòng sông rạch chiếm 1017, 9 héc-ta. Địa hình của quận được đánh giá là kha khá bằng vận và độ cao của địa hình không tồn tại sự bộc phá rộng lớn. Thổ nhưỡng chính của Q nằm trong vào loại đất phèn mặn. Chính vì như vậy chúng khá thích hợp để trồng màu và đi lên mạnh về NNTT.

Q.7 xuất hiện tổng bao nhiêu P

đánh giá về phương diện tổ chức hành chánh thì quận 7 sẽ được chia ra 10 Phường là hầu hết. Bao gồm chúng ta có thể kể đến một số Phường nổi bật như:

 • Phường Phú Mỹ
 • Phường Bình Thuận
 • P Phú Nhuận
 • Phường Tân Hưng,
 • P Tân Thuận Đông
 • P. Tân Thuận Tây
 • P Tân Quy
 • Phường Tân Phong
 • P. Tân Kiểng

Phường nội khu nhất của quận khi là P. Tân Phú cũng như P xuất hiện diện tích rộng lớn P Phú Nhuận. Bao gồm Phường có diện tích S nhỏ nhất quận khi là Phường Tân Quy chưa đến 86ha.

Q.7 có số lượng dân sinh như thế nào?

Về đặc điểm tình trạng quần chúng Q.7 được xem là quận có sự tập trung sầm uất. Theo số liệu được thống kê thống kê vào ngày 1/4/2019 tổng cộng hộ dân khi là 106.069 cũng như tổng cộng nhân khẩu khi là 360.155 người. Đây là số liệu thống kê cho biết rằng về quy mô đang có xu hướng giảm đối với năm 2009. Tuy vậy về sau dự định dân số tiếp tục tăng quay về. Bởi ở đây có vị trí sách lược trong các việc khai thác giao thông đường đi bộ cũng như đường biển.

Đọc thêm: vị trí vị trí dự án căn hộ Green Star Sky Garden Q.7

cùng với Q7 cũng chính là cửa ngõ trọng điểm của mặt Nam TP. Hồ Chí Minh cũng là cầu nối mở phía đi lên của TP.HCM. Cùng với những chất lượng đó thì Q.7 có ĐK sức hút sự đầu tư thuộc và bên cạnh nước. Nổi bật, hiện tại trên địa phận Q.7 có sự tạo ra của rất nhiều dự án cao cấp như The Peak Garden.

Giải mã: Q7 ngay cạnh quận nào?

quận 7 là 1 Q. Nội thành của thành phố của TP.HCM có mật độ số lượng dân sinh đông đúc và sầm uất nhất nhì ở đây. Để nhận được việc này chắc chắn chúng phải nằm tại vị trí địa lý cực thuận lợi cũng như tươi đẹp. Từ đó Q.7 ngay cạnh Q. Nào sẽ tiến hành giải đáp chính xác sau đây:

Hình 2: Q.7 giáp với Q. Nào?

 • sống mặt Bắc quận 7 ngay cạnh Q2 cũng như Q.4 bằng ranh giới là con sông Thành Phố Hồ Chính Minh cũng như sông Tẻ.
 • Về mặt Nam Q.7 cận kề huyện ngôi nhà Bè cũng như rạch Đỉa, dòng sông Phú Xuân khi là ranh giới phân biệt.
 • phía Tây Q.7 giáp với quận bình chánh cũng như Q.8, rạch Ông Chủ Lớn là một ranh giới chính.
 • phía Đông đc giáp liền với Q.2 và huyện Nhơn Trạch ( Đồng Nai) ranh giới là một dòng sông ngôi nhà Bè và con sông Thành Phố Hồ Chính Minh.

như vậy bạn có thể nhìn thấy được địa chỉ địa lý cực thuận lợi của Q.7. Bởi chúng gần kề danh với tương đối nhiều Q huyện của TP.HCM và tỉnh đồng nai. Điều này rất thuận tiện cho sự phát triển kinh tế đặc biệt là lĩnh vực Bất Động Sản lúc nào thì cũng khiến “ sốt” tại thị trường.

thị trường BĐS Nhà Đất Q7 đc phát triển lớn mạnh

có lẽ mọi người không phải nói quá nhiều về môi trường Bất Động Sản và hoạt động mua bán nhà tại quận 7. Bởi với ưu thế về mặt phẳng và nằm ngay trung tâm được tham gia giao thông thuận tiện. Việc này sẽ làm cho thị trường này không nghỉ tăng mạnh. Đặc biệt là sự tiến lên của dự án công trình The Peak Garden.

Hình 3: môi trường BĐS Q7 được phát triển lớn mạnh

nhiều dự án chung cư quận 7 dự định trở thành siêu dự án chất lượng cao và đẳng cấp bậc nhất tại Q.7.Hiện chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng đã thu hút được mối liên hệ của khá nhiều người dân. Đặc biệt giá chỉ khởi đầu cực hợp lí, phù hợp với Chi tiêu của người ở ở đây.

Đọc thêm: dự án căn hộ Officetel Hưng Lộc Phát Complex Trung Sơn

dự án công trình chất lượng cao The Peak Garden được hình thành trên quận này đã giúp mang đến môi trường BĐS Nhà Đất nơi đây nhộn nhịp. Nổi bậc điều đó sẽ làm cho thị trường quận 7 đã hấp dẫn càng thu hút ngoài ra tại quận 7 còn có nhiều dự án khác cũng rất thu hút đầu tư như dự án eco green quận 7. Sức hút đc giới dự án vào cũng như ngoài nước chọn.

Hình 4: dự án The Peak Garden thu hút các giới dự án vào cũng như bên cạnh nước

như thế nội dung bài viết trên đã giúp đỡ bạn hướng đến chi tiết về quận 7 giáp với Q nào. Theo đó, đây là một trong những Q. Được coi là phát triển và sầm uất nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chính Minh. Nổi bật hơn cả môi trường BĐS luôn luôn được phát triển lớn mạnh cũng như có được sự truy lùng của giới dự án. Toàn bộ tin tức liên quan xin vui mắt liên hệ cùng với trang web hunglocphatland.vn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN