Design nhận diện brand ngân hàng như vậy nào?

TS Martin Roll – một trong 8 chuyên gia hàng đầu thế giới về chiến lược xúc tiến thương mại xây dựng nhãn hiệu cho rằng: Việc xây dựng brand trong ngành ngân hàng khó hơn hẳn so với mọi điều các lĩnh vực khác. “Đối cùng ngân hàng, nếu chỉ vay và cho vay thì không có sự khác lạ mà cần sản xuất sự khác lạ trong dịch vụ”. Sự thay đổi diện mạo về cả cách thức và nội dung là điều cần thiết tạo nên sự tin tưởng và chuyên nghiệp cho ngân hàng.

lợi ích của việc design hệ thống nhận diện thương hiệu ngân hàng

Đối cùng doanh nghiệp ngân hàng:

  • ngày càng tăng giá trị của cải doanh nghiệp: nhãn hiệu uy tín sẽ giúp ngân hàng dễ dàng huy động vốn từ nhà đầu tư, đồng thời ngày càng tăng giá trị cổ phiếu trên thương trường.
  • Củng cố sự tin yêu và chung thủy của khách hàng và nhà đầu tư: Ngân hàng là ngành chuyên về kinh doanh, hoạt động dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông, vận hành tiền tệ. Vì vậy, lĩnh vực này đòi hỏi sự an tâm, tin cậy từ phía bạn hàng. Hệ thống nhận diện bài phiên bản sẽ củng cố lòng tin từ những khách hàng, khách giao dịch.
  • Tăng lợi nhuận: Sự như nhau trong nhận diện brand sẽ giúp ngân hàng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác và bạn hàng. Tăng tỷ lệ thắng lợi trên mỗi giao dịch và giảm thiểu giá bán không không thể thiếu.

Đối cùng khách hàng:

  • Giúp đối tác thuận lợi nhận diện thương hiệu ngân hàng thân thuộc lúc phát sinh nhu cầu giao dịch hoặc đầu tư.
  • Củng cố niềm tin và sự an tâm nơi khách hàng: Xóa bỏ nghi ngại, củng cố lòng tin về 1 nhãn hiệu minh bạch và chuyên nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu ngân hàng gồm những gì?

Nhận diện brand cốt lõi (Tên gọi, logo, slogan của doanh nghiệp ngân hàng)

Bộ phần mềm văn phòng (Danh thiếp, mẫu hóa đơn, phong bì thư, thẻ nhân viên, thư mời, thiệp chúc mừng, hóa đơn, chứng từ, giấy chuyển tiền, giấy cam kết, giấy chuyển tiền, thẻ ATM…)

Nhận diện biển bảng (Biển company, phòng ban, biển hiệu cơ sở chi nhanh, bảng tin, biển chỉ dẫn…)

lên ý tưởng nhận diện phương tiện truyền thông: (Tờ rơi, tờ gấp, banner, tờ phướn, catologue, thiết kế văn phòng, nội thất, ngoại thất, showroom, website, facebook, email marketing, bộ profile, lịch…)

Nhận diện thông qua quà biếu, đồng phục (Đồng phục nhân sự, quà biếu, đồng bộ phương tiện vận chuyển…)

quy trình thực hiện lên ý tưởng bộ nhận diện nhãn hiệu tại Brasol

để sản phẩm đến tay đối tác tuyệt vời nhất, Brasol thực hiện chu trình design hệ thống nhận diện brand qua 7 bước khoa học.

Bước 1: tìm hiểu đề tài

Bước 2: Tư vấn chuyên sâu

Bước 3: Đề xuất dịch vụ

Bước 4: Xác lập tiêu chí đổi mới

Bước 5: Ý tưởng và thảo luận thông tin

Bước 6: Hoàn chỉnh ý tưởng

Bước 7: Quy chuẩn và bàn giao

Tại Sao bạn nên chọn Brasol?

Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đổi mới được chứng thực do hơn 3000 đối tác trong suốt 10 năm hoạt động.

Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Brasol có đội ngũ họa sỹ lên ý tưởng và chuyên viên đổi mới tốt nhất tại 2 văn phòng Hà Nội và Sài Gòn. Mỗi dự án, luôn có 5 họa sỹ tham gia phác thảo và 1 Giám đốc đổi mới chỉ huy dự án.

6700 dự án đã được chúng tôi triển khai thắng lợi với rất nhiều phong cách thiết kế đổi mới và các dịch vụ đa dạng từ phác thảo biểu tượng, để tên brand, nhận diện website, design thi công nội thất…

Không giới hạn số lần gửi mẫu: Tại Brasol, chúng tôi luôn sẵn sàng chỉnh sửa design đến khi phát hành item chất lượng tốt nhất.

Dự án design nhận diện nhãn hiệu ngân hàng Brasol từng thực hiện

Hệ thống nhận diện nhãn hiệu Quỹ tín dụng nhân dân trung ương

lên ý tưởng nhận diện thương hiệu cho chứng khoán Vietinbank

Dự án lên ý tưởng nhận diện thương hiệu cho Ngân hàng đầu tư và tăng trưởng Việt Nam BIDV

đối tác chia sẻ gì về Brasol?

Ông Nguyễn yên lành – Financial Manager Lavifood JSC: “Tối rất hài lòng về chất lượng công việc và sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của Brasol. Kính chúc Brasol ngày càng thắng lợi và tăng trưởng.”

Bà Nguyễn Thùy Dương – Trưởng phòng Tư vấn giải pháp company Cổ phần ONNET:

“Tôi rất hài lòng về tiêu chuẩn, dịch vụ của Brasol. Các you designers rất chuyên nghiệp, nhiệt tình support và đưa ra ý tưởng tuyệt vời về “Thiết kế nhận diện thương hiệu”. Hệ thống phần mềm PM đảm bảo sự liên hệ và bàn thảo chủ đề nối liền và tức thì giữa khách hàng và Agency.

Link bình chọn của khách hàng về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu you còn thắc mắc về các hạng mục trong xây dựng bộ nhận diện brand, hãy điền vào form bên dưới, Brasol sẽ gửi bạn file trọn vẹn các hạng mục và tư vấn bạn kỹ lưỡng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN