Design hộp giấy – giải pháp truyền thông cho các “thương hiệu xanh”

bây giờ khách hàng ngày càng quan tâm tới item tới từ các thương hiệu thân mật cùng môi trường, hay còn gọi là “thương hiệu xanh”.

để các company xanh tiếp cận được công chúng, chiến lược truyền thông cần chú trọng vào chính vật phẩm. Một trong những giải pháp tiết kiệm và đem lại kết quả cao cho doanh nghiệp là dùng lên ý tưởng hộp giấy.

Thiết kế bao bì giấy

phác thảo bao bì item brand Royal Danmark

“Thương hiệu xanh” là nhãn hiệu sử dụng các nguyên chất liệu bền vững

1 nhãn hiệu được coi là “thương hiệu xanh” khi mọi hoạt động của company đảm bảo thân thương cùng môi trường, không gây ra tác động tiêu cực tới thiên nhiên và góp phần xây dựng giá trị bền vững cho số đông. Các “thương hiệu xanh” khác biệt cuốn hút người tiêu dùng và giá trị brand của họ sẽ được nâng cao.

Theo Jeriann Watkins, chuyên gia Internet tiếp thị đến từ WTC marketing, company trở cho nên thân thiện với môi trường sinh cắt khi khởi đầu sử dụng các nguyên nguyên liệu bền vững cho các cống phẩm và dịch vụ mà mình nói thị trường, cũng như trong vật liệu bao bì đóng gói.

Thiết kế bao bì giấy

phác thảo bao bì item truyền thống Cá Kho Làng Chài dịp Tết

5 lợi ích lúc truyền thông cho “thương hiệu xanh” bằng hộp giấy

design bao bì đóng vai trò quan trọng trong cuộc cạnh tranh giữa các nhãn hiệu trên thương trường bởi hơn 70% quyết định mua hàng của khách hàng dựa vào bao bì item. Đặt đảm bảo nguyên tố thân thiết cùng môi trường đồng thời đạt hiệu quả kinh doanh, dùng hộp giấy là một giải pháp được nhiều “thương hiệu xanh” áp dụng.

vật liệu giấy carton được ưa chuộng trong thiết kế bao bì do chúng đem lại rất nhiều tác dụng hữu ích vượt trội cho company khi truyền thông item. Có thể kể tới 5 ưu điểm chính sau:

  • dễ dàng in logo, hình ảnh, tên thương hiệu lên hộp giấy cùng chất lượng in ấn cao
  • Tạo thiện cảm với bạn hàng lúc dùng nguyên liệu bao bì cống phẩm không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường
  • Là cách PR hiệu quả do công chúng ngày nay rất chuộng hộp giấy và họ cũng ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề giữ gìn môi trường
  • Giúp hạ giá bán item so với các sản phẩm có bao bì nilon
  • bản lĩnh tái chế lên tới 10 lần, có thể tái dùng bao bì phục vụ rất nhiều mục đích dùng khác nhau

Xem thêm: lên ý tưởng bao bì – Top 10 để ý cho 1 sản phẩm hút khách

ứng dụng hộp giấy lúc truyền thông cho “thương hiệu xanh”

bao bì giấy với những lợi ích lớn to là một trong những loại bao bì cống phẩm đã, đang và sẽ được các “thương hiệu xanh” tin cậy sử dụng.

với cùng sự gia tăng số lượng, chất lượng bao bì cũng cần được các doanh nghiệp chú trọng để tạo thiện cảm của đối tác dành cho brand. Đặt đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, company của bạn nên cân nhắc những chú ý sau:

  • bao bì giấy có design đơn giản, rõ ràng

một brand thân thiết với môi trường không cần có bao bì quá cầu kỳ, trái lại thiết kế đơn giản sẽ lôi cuốn đối tác do cảm thấy thân cận. Lúc design nên sử dụng hình ảnh, logo hoặc ký hiệu để diễn tả item hoặc chỉ dẫn dùng dễ hiểu nhất.

Các thông tin trưng bày nguồn gốc, xuất xứ, thành phần nên được trình diễn gọn nhẹ, tập trung vào tính bình an, đáng tin cậy của thương hiệu. Nhờ như thế, bạn hàng có thể hiểu rõ hơn về cống phẩm và tin yêu hơn ở sự hiền tính của nó.

  • trao dấu ấn đổi mới vào bao bì

Bao bì phải biểu hiện được đẳng cấp riêng của nhãn hiệu cống phẩm. Hình ảnh, màu sắc, bố cục là những nhân tố giúp cho việc nhận diện nhãn hiệu nhanh hơn cả. Khác biệt với các “thương hiệu xanh”, các design trên cần biểu hiện rõ tính thân thiết với môi trường mà cũng cần mang dấu ấn rất dị. Hai điều đó phối hợp lại sẽ nhiều thêm cảm xúc của bạn hàng đối cùng vật phẩm của Công ty.

  • Đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất hộp giấy

ưu điểm vượt trội của bao bì giấy là dễ ợt sản xuất, chỉ mất giá thành thấp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. You không nên tiết kiệm giá thành in ấn bởi có thể gây ra hậu trái mực lem, sơn bị tróc, làm xấu đi image brand trong mắt bạn hàng.

Trong quá trình tạo ra, doanh nghiệp xem xét lựa chọn loại máy in và mực in chất lượng cao giúp thành phẩm chuyên nghiệp, bắt mắt hơn. Lúc như thế vật phẩm sẽ thú vị hơn và tạo doanh thu bán vượt trội.

Thiết kế bao bì giấy

lên ý tưởng bao bì vật phẩm cà phê AN PHÚ

  • hộp giấy dễ ợt cho người dùng

1 bao bì đẹp sẽ thuyết phục bạn hàng mua tại điểm bán, còn sự dễ ợt là nguyên tố quyết định mức độ hài lòng của họ về sản phẩm. Những tính năng mà khách hàng cần ở hộp giấy gồm: sự chắc chắn, khả năng giữ gìn vật phẩm, dễ dùng, khả năng tái sử dụng của bao bì.

Tùy vào đặc tính của item nhưng mà company cần chọn lựa loại dáng, kích thước, cách đóng gói phù hợp cho hộp giấy. Chính các tính năng tiêu dùng hướng đến tiện ích cho người dùng lại là cơ hội thúc đẩy hành vi sắm sửa của bạn hàng. Đặc biệt đối với lĩnh vực thực phẩm, bao bì giấy còn có tác dụng bảo quản, tránh được các tác động bên ngoài giúp item được sử dụng dài lâu hơn.

hộp giấy là giải pháp tích cực giúp “thương hiệu xanh” góp phần giữ gìn hệ sinh thái, thay đổi thói quen tiêu phí của công chúng, tạo giá trị bền vững cho số đông. Chúng tôi hi vọng bài báo này đã cung ứng những thông tin hữu hiệu cho quá trình lên ý tưởng bao bì đáp ứng truyền thông hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp của you có thông thường định hướng tăng trưởng này, tuy nhiên lại không có đủ nhân lực hay thời gian, hãy nghĩ tới việc thuê một tổ chức lên ý tưởng chuyên nghiệp. Brasol với hơn 10 năm hoạt động trong ngành thương hiệu và thiết kế, cung ứng dịch vụ cho hơn 10000+ đối tác tin cẩn, hi vọng sẽ phát hành “lớp áo” hoàn hảo cho item của bạn. Liên lạc với đội ngũ chuyên gia tư vấn tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN