Design hệ thống nhận diện brand Công ty thành lập thế nào mới chuẩn?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là tổng thể những yếu tố hữu hình của nhãn hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Không chỉ làm nổi bật sự khác biệt phong cách riêng và biểu lộ phiên bản sắc của Công ty, hệ thống nhận diện thương hiệu còn tác động đến nhận thức người tiêu dùng, tạo cảm giác về phạm vi company lớn hơn so với thực tiễn.

đặc biệt trong ngành xây dựng, hệ thống nhận diện nhãn hiệu sẽ tạo dấu ấn về sự chuyên nghiệp, tăng năng lực cạnh tranh và tăng khả năng trúng thầu lên đến 300%.

Tại sao các doanh nghiệp xây dựng cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Quảng bá và nâng tầm giá trị brand

Trong ngành xây dựng, một nguyên tố cần thiết cần thiết lúc nhập cuộc thầu là bộ hồ sơ năng lực hoàn chỉnh và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để tăng thêm sự uy tín. Phụ thuộc hệ thống nhận diện nhãn hiệu, khác lạ là hồ sơ năng lực, ban quản lý dự án và bạn hàng sẽ bình chọn mức độ chuyên nghiệp, năng lực phác thảo, làm việc, quản lý của doanh nghiệp you.

Bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giúp các Công ty xây dựng tăng khả năng trúng thầu lên 300%

một bộ nhận diện thương hiệu bài bản, sáng tạo sẽ giúp gia tăng giá trị nhãn hiệu, nâng cao vị thế và tạo cảm xúc về phạm vi doanh nghiệp to hơn so cùng thực tiễn, từ đó tăng khả năng trúng thầu lên đến 300%.

➤ thiết kế nhận diện nhãn hiệu tốt tạo lợi thế cạnh tranh

với những chủ đầu tư/bên mời thầu thực sự công tâm trong việc lựa chọn nhà thầu thì việc quyết định nhà thầu thắng cuộc cũng gần giống như chọn Hoa Hậu. Chính vì vậy, việc chọn lựa nhà thầu đi đến vòng sau cuối phải đáp ứng được tiêu chí để ra là gương mặt xuất sắc nhất.

do vậy hồ sơ dự thầu phải đảm bảo được hai tiêu chí quan trọng: bắt mắt từ nội dung đến hình thức. 1 Bộ hồ sơ dự thầu đẹp, công phu sẽ tạo thiện cảm và gây ấn tượng về độ chuyên nghiệp của nhà thầu. Ngoài điều đó, bộ hồ dự thầu bài bạn dạng, chi tiết đến từng đầu việc sẽ giúp chủ đầu tư thuận tiện hơn trong việc đánh giá đúng đắn năng lực của bạn, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh tốt hơn.

chiếm được sự tin yêu của bạn hàng và chủ đầu tư

Sự đầu tư bài bạn dạng trong thiết kế nhận diện thương hiệu từ logo, biển bảng, đồng phục nhân viên tới hồ sơ thiết kế, ấn phẩm truyền thông sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được lòng tin của khách hàng và chủ đầu tư. Góp phần nâng tầm và duy trì vị thế, image chuyên nghiệp với các bạn hàng và đơn vị trong ngoài lĩnh vực xây dựng; khác lạ cùng các đối tác quốc tế.

Nhận diện brand Công ty thành lập gồm những gì?

một. Nhận diện nhãn hiệu cốt lõi (Tên gọi, logo, slogan của company xây dựng)

Ví dụ: Tổng company cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam VINACONEX được biết đến với slogan “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”.

biểu tượng VINACONEX gồm 2 phần: phần hình và phần chữ. Phần hình là chữ S cách điệu trên nền quả trái đất biểu hiện vị thế của thương hiệu quốc gia trên toàn lãnh thổ Việt Nam với khát vọng vươn ra thị trường thế giới. Phần chữ là tên thương hiệu Vinaconex với thiết kế khỏe mạnh, biểu lộ sự vững mạnh của 1 tập đoàn lớn, đi đầu trong ngành thành lập, bất động sản. Gam màu của logo là màu xanh trên nền trắng – biểu tượng cho chủ quyền, tạo cảm thấy tin cẩn, toát lên khát vọng vươn tới đỉnh cao thế hệ.

2. Bộ phần mềm văn phòng (Danh thiếp, mẫu hóa đơn, phong bì thư, thẻ nhân viên, thư mời, thiệp chúc mừng…)

3. Nhận diện biển bảng (Biển Công ty, phòng ban, biển công trường, biển báo nguy hiểm…)

4. Đồng phục nhân viên (Đồng phục cho công nhân, giám sát, quản lý dự án, nhân sự văn phòng)

5. Nhận diện trên xe tải, xe con, máy thành lập (cần cẩu, máy đào, máy khoan, xe lu, xe ủi…)

6. Thiết kế hồ sơ năng lực: Bộ hồ sơ trưng bày toàn diện lịch sử company, đội ngũ nhân viên, giá trị cốt lõi, cơ sở vật chất, các dự án từng thực hiện và các bạn hàng to.

7. Thiết kế website Công ty

8. Bộ ấn phẩm truyền thông: Tờ rơi, tờ gấp, banner, tờ phướn, catologue…

Tại sao you cho nên chọn Brasol?

Uy tín được khẳng định trên 3000 khách hàng, thực hiện trên 7000 dự án khắp cả nước và 12 nước trên địa cầu.

cung ứng giải pháp trọn gói từ nghiên cứu tới truyền thông: với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và am hiểu về truyền thông marketing, Brasol sẽ đem tới cho bạn bộ nhận diện brand truyền tải thông điệp, giá trị cốt lõi của Công ty theo cách đổi mới và cảm nhận nhất.

Dịch vụ chú tâm bạn hàng chuyên nghiệp với ứng dụng quản lý dự án chuyên nghiệp: Brasol cung cấp ứng dụng quản lý dự án PMS giúp khách hàng có thể theo dõi tiến trình công việc 24/7.

Tham khảo 1 số mẫu lên ý tưởng nhận diện thương hiệu Công ty xây dựng bởi Brasol thực hiện

Dự án lên ý tưởng logo nhận diện nhãn hiệu Công ty cổ phần Cơ điện Grand M&E

thiết kế logo và hệ thống nhận diện brand Công ty thành lập Bạch Dương. Xem thêm dự án tại đây

khách hàng chia sẻ gì về chúng tôi?

Hơn 90% đối tác từng cộng tác với Brasol mong muốn tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong những dự án tiếp theo. Dưới đây là một vài lời trích dẫn từ những khách hàng thân thiện của Brasol:

Ông Nguyễn Văn Cần – Giám đốc doanh nghiệp TNHH Đầu tư phác thảo xây dựng Indescon nhận xét: “Các you đã làm rất tốt, có cơ hội tôi sẽ trưng bày cho bầu bạn, đồng nghiệp. Cám ơn các bạn.”

Bà Lâm Diệu Tâm Hiếu – Tổng Giám Đốc doanh nghiệp cổ phần Kizuna JV:

“Các bạn trong nhóm phác thảo của Brasol TP Hồ Chí Minh đã rất cố gắng hoàn tất design brochure cho Dự án khu nhà xưởng cho thuê Kizuna 2 tại KCN Tân Kim – LA và hình ảnh giới thiệu về doanh nghiệp tại booth KZN trong chương trình marketing tại KOIF – Korea trong thời gian ngắn. Mình bình chọn cao sự hợp tác của nhóm để kịp tiến độ đối tác đề nghị và vật phẩm tiêu chuẩn.”

Ông Hoàng Nam – Director Công ty Impac Systems Việt Nam:

“We totally appeciate for the quality work by Brasol team, particularly Account and thiết kế team. Keep up this momentum.”

đặt chiếm hữu bộ nhận diện brand doanh nghiệp xây dựng ấn tượng, chuyên nghiệp, hãy liên lạc theo hotline 0964.699.499, các chuyên gia của Brasol sẽ tư vấn không lấy phí cho bạn!

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số một về lên ý tưởng nhãn hiệu

Xem thêm những bài viết chất lượng khác:

  • 20 phác thảo trang liên hệ của Website truyền cảm hứng
  • Mất bao lâu đặt thành lập thương hiệu chiến thắng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN