Bộ nhận diện nhất quán giúp bạn xây dựng nhãn hiệu thế nào?

Việc thành lập brand luôn khởi đầu bằng một bộ nhận diện nhất quán. Nếu you đang băn khoăn về tác dụng hữu ích thực sự của nó thì những điều sau đây có thể sẽ thuyết phục được you.

TẲNG TẦN SUẤT thương hiệu TIẾP XÚC với bạn hàng

doanh nghiệp you có 1 bộ nhận diện nhãn hiệu nhất quán cũng đồng nghĩa với việc logo và các đường nét của biểu tượng sẽ hình thành ở rất nhiều nơi khác biệt như là danh thiếp, bộ phần mềm văn phòng, backdrop quầy lễ tân, item khuyến mại, quần áo đồng phục của nhân sự, website, chữ kí email, biển quảng cáo. Chính vì thế brand của you sẽ có rất nhiều cơ hội hơn để tiếp cận bạn hàng và được ghi nhớ trong tâm trí họ.

Nhận diện thương hiệu

khách hàng HIỂU VỀ nhãn hiệu CỦA bạn dễ ợt HƠN

cùng việc hình ảnh nhãn hiệu sẽ xuất hiện ở nhiều phần mềm khác biệt, design thương hiệu sẽ được điều chỉnh và chọn lọc đường nét từ biểu tượng sao cho thích hợp cùng từng phần mềm như thế. Bởi vì thế, mối phần mềm sẽ có design khác biệt mà đều làm theo một chuẩn thương hiệu guideline tầm thường, vì thế tổng hợp lại chúng sẽ tạo được một phong cách và cảm giác tầm thường về thương hiệu. Mỗi hình ảnh tăng trưởng thêm từ biểu tượng trên 1 ứng dụng biểu hiện một khía cạnh của nhãn hiệu, từ đó giúp đối tác hiểu rõ hơn về brand.

thiết kế logo

diễn đạt 1 ngành KINH DOANH đặc trưng

Nếu Công ty của you hoạt động kinh doanh phi truyền thống, hoặc trong một ngành kinh doanh khó giải thích, nhận diện nhãn hiệu nhất quán được design có các image liên quan có thể giúp giải thích rõ hơn về loại hình kinh doanh của doanh nghiệp. Khi như thế dù là bạn hàng chỉ cần tiếp xúc cùng nhãn hiệu trong thoáng chốc thì cũng vẫn có thể có được ấn tượng về company.

Thiết kế profile chuyên nghiệp

GÂY cảm xúc VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA doanh nghiệp

Nếu như là khách hàng và bạn hàng cảm thấy được hình ảnh brand sinh ra 1 cách đồng nhất trên toàn thể tư liệu cứng của doanh nghiệp như là hồ sơ năng lực, bộ sales kit, trang trí văn phòng, cửa hàng cho tới hiện diện online, họ sẽ có cảm nhận rằng company bạn thực sự đầu tư công sức vào chính công việc kinh doanh của mình và hẳn là sẽ làm ăn rất nghiêm túc.

Thiết kế showroom thời trang Casanova

KHIẾN doanh nghiệp you “TO LỚN” HƠN

1 nhận diện chuyên nghiệp giúp Công ty bạn chứng minh được năng lực của mình 1 cách cảm giác nhất, khiến cho người tiếp xúc cùng brand có ấn tượng rằng doanh nghiệp you có phạm vi lớn lớn hơn thực tiễn và có cơ hội được liệt vào danh mục những “ông lớn” trong lĩnh vực.

Thiết kế logo

TẠO NIỀM tin tưởng dài lâu

ấn tượng ban đầu rất cần thiết. Mà việc giữ được cảm giác đó và duy trì hình ảnh nhãn hiệu là công việc vĩnh viễn và cần đầu tư thời gian công sức. Vì thế Công ty you cần đảm bảo thương hiệu guideline cần được tuân hành chặt chẽ khi phát triển thêm những phần mềm nhận diện thế hệ, và tốt nhất là cho nên tiếp tuc hợp tác với chính các nhà design đã phát triển bộ brand guideline cho you. Khi đó bạn có thể tự tin rằng về vĩnh viễn, đối tác sẽ rất tin yêu vào năng lực của company và chất lượng item dịch vụ của you.

Ấn phẩm quảng cáo Casanova

đặt nhận thêm các tư vấn sâu hơn cho lĩnh vực kinh doanh của mình, you có thể liên lạc với các chuyên gia thương hiệu của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về brand

Xem thêm rất nhiều bài giới thiệu khác:

  • Chiến lược thành công mở màn tư chiến lược nhãn hiệu
  • 5 Tiêu chí đánh giá design bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN