7 Lý bởi vì Công ty nên sở hữu nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

xây dựng bộ nhận diện thương hiệu luôn là bước trước tiên trong quá trình thành lập thương hiệu. Đó cũng là bước đi rất cần thiết quyết định hướng đi, mục tiêu, tham vọng của Công ty đó.

Xem thêm: Tổng hợp hệ thống nhận diện thương hiệu các ngành nghề

Brand Branding Marketing Strategy Identity Concept

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: 1) bộ nhận diện cốt lõi (tên, slogan, logo), 2) nhận diện brand Công ty (danh thiếp, profile, brochure, catalog, phong bì thư…), 3) nhận thiện nhãn hiệu cống phẩm (bao bì, nhãn mác, tem,…), 4) nhận diện brand tại cơ sở kinh doanh (biển bảng, showroom, quầy kệ, poster,…) và 5) nhận diện brand điện tử (Website, page, blog…).

Xem thêm: 5 đặc điểm thông thường của bộ nhận diện nhãn hiệu chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu chính là nền tảng xây lên nhãn hiệu vững mạnh.

7 lí bởi vì sau đây sẽ giải thích lí bởi vì tại sao mọi doanh nghiệp đang nỗ lực không chấm dứt nghỉ để thành lập bộ nhận diện nhãn hiệu cho riêng mình.

  1. bất biến doanh nghiệp trong tâm trí đối tác

Bộ nhận diện nhãn hiệu giúp khách hàng “nhận diện” doanh nghiệp, item. Chia sẻ một cách khác, bộ nhận diện tạo cho doanh nghiệp một hình ảnh rõ ràng, xác định, gợi hình, gợi cảm, dễ gọi tên lúc nhớ tới, dễ liên tưởng khi muốn diễn tả. Không có bộ nhận diện brand, Công ty như một kẻ vô hình, không tên tuổi, không danh tính, không hình hài, không ai nhớ tới và không ai biết đến.

Bước trước tiên khi muốn tiến vào trí nhớ và tình cảm của khách hàng, you phải có một cái tên và xác định được bạn là ai. Bộ nhận diện nhãn hiệu đang làm điều đó cho you, giúp cả một đơn vị đồ sộ thu gọn lại, dễ diễn đạt chỉ bằng 1 thứ gọi là “thương hiệu”.

  1. thuận lợi cho tiếp thị

Các hoạt động, chiến dịch xúc tiến thương mại đều vận hành, chạy trên bộ nhận diện nhãn hiệu. Tiếp thị sử dụng bộ nhận diện brand như là những chất liệu nền tảng, biến tấu nó trở cho nên phong cách riêng, cách mạng, phong trào. Và cuối cùng những gì còn âm hưởng sau mỗi chiến dịch chính là yếu tố tạo cho nên bộ nhận diện: Tên, logo, slogan…

Chiến dịch Điện máy xanh làm cuộc cách mạng “xanh lẹt” + “vàng chói” trên chiến trận truyền thông, và những gì còn vang vọng trong mỗi bạn hàng là âm vang cái tên Điện máy xanh và logo xanh quà đầy cảm giác. Bộ nhận diện brand đã đang sẽ làm cho nên những chiến dịch marketing thành công, có tập trung, có mục tiêu rõ ràng.

  1. Tăng doanh thu, lợi nhuận

đối tác chuẩn bị trả nhiều hơn cho vật phẩm có tên tuổi. Xây dựng bộ nhận diện không những giúp doanh nghiệp có được lớp áo brand giá trị tăng hàng năm nhưng mà còn cho bạn hàng niềm tự hào lúc dùng cống phẩm. Sử dụng cống phẩm, ngoài giải quyết vấn đề, đối tác còn nhận được sự hãnh diện lúc sở hữu cống phẩm. Điều này đã chứng tỏ giá trị nhiều thêm của item lúc có nhãn hiệu. Chiếm hữu cống phẩm có brand như thế thì không 1 đối tác nào ngại ngần bỏ thêm tiền đặt mua được cống phẩm như thế. Lợi nhuận rõ ràng đang tăng lên.

Tên tuổi của nhãn hiệu lan rộng trên mọi kênh, phương tiện truyền miệng, truyền thông, tiếp cận rất nhiều người hơn. Ấn tượng có được như là những khách hàng cũ của you, họ trở thành bạn hàng mới. Doanh thu tăng.

Bộ nhận diện thương hiệu lúc này không còn là lớp áo đơn thuần, nó là 1 phần cấu tạo cho nên giá trị của cống phẩm.

  1. Tăng giá trị tài sản của doanh nghiệp

Giá trị của company được định giá hàng năm, không những thông qua vốn cổ phần, tác dụng hoạt động kinh doanh, tài sản cố định của company nhưng mà còn qua định giá thương hiệu. Những brand to trên trái đất có giá trị thương hiệu được định giá lên tới hàng trăm tỷ đô la như Apple (180 tỷ USD), Google (140 tỷ USD), Toyota (55 tỷ USD)…

Toyota-logo

Giá trị khổng lồ như thế không phải là hiệu quả ngày 1 ngày hai nhưng là thành tích của cả một quá trình thành lập và tăng trưởng thương hiệu. Trong đó, bộ nhận diện nhãn hiệu vào vai trò chính.

Không 1 thương mạnh nào không sinh ra từ bộ nhận diện brand.

  1. Tạo niềm tự hào cho nhân sự

làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp, có danh tiếng luôn là niềm tự hào của nhân sự company. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm cả bộ nhận diện văn phòng (đồng phục, dữ liệu, trang bị văn phòng…) giúp nhân viên yêu thích doanh nghiệp hơn, chịu làm thi công hơn và luôn gắn bó với Công ty.

thương hiệu không chỉ kêu gọi bạn hàng nhưng mà còn thu hút nhiều đối với nhân viên thế hệ. Các company có tên tuổi luôn có lượng đơn xin việc cao và thu thu được nhiều người khả năng phục vụ cho doanh nghiệp. Hình ảnh Công ty thành lập từ bộ nhận diện brand chuyên nghiệp luôn lấp lánh đối cùng các ứng sinh.

  1. Tăng kĩ năng cạnh tranh

Bộ nhận diện nhãn hiệu được thành lập không chỉ nhằm mục tiêu tạo sự nhận biết, sự đặc biệt, bộc lộ cá tính đặc thù Công ty mà nhiệm vụ của nó là nhắm tới việc tác động vào nhận thức, cảm nhận của đối tác, khách hàng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của nhãn hiệu. Sự thuyết phục là sức mạnh mà bộ nhận diện nhãn hiệu sản xuất.

Đứng giữa hàng chục hợp đồng giống nhau về giá, chất lượng, nhãn hiệu của bạn được nhận diện rõ nhất sẽ tạo ra được sức cạnh tranh quyết định đến sự lựa chọn đối tác, khách hàng.

sản phẩm của you được tung ra thị trường sẽ được đón tiếp nồng nhiệt nếu được nhận diện tốt, dễ nhớ, dễ cảm.

  1. bộc lộ góc nhìn, sức mạnh, vị thế của Công ty

một brand không có tầm nhìn, không bộc lộ được góc nhìn và sự mạnh mẽ của mình như đang nói cùng cả thiên hạ rằng mình là một người khiếm thị và yếu ớt. Bạn phải biểu thị được tầm nhìn của mình đặt tự khẳng định mình là một con thuyền lớn hướng đến đại dương. Lúc nhìn thấy chiến thuyền đó, ai cũng sẽ có ngay cảm giác hứng khởi, khâm phục và tin cẩn. Bộ nhận diện brand là dụng cụ truyền bá góc nhìn công hiệu nhất, thuyết phục nhất qua những ứng dụng như là tên, slogan, logo…

Bộ nhận diện còn khuếch trương sức mạnh, uy thế như là tiếng tù và trước cuộc chiến. Trong bất cứ trận đấu nào, uy thế ai lớn hơn sẽ áp đảo được kẻ địch. Trên thị trường, ai có tên tuổi hơn, có ảnh hưởng tới đám đông đối tác luôn là người thành công.

How-Strong-Is-Your-Employment-Brand

Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực luôn thực hiện đúng và hiệu quả vai trò của mình. Giúp company rất nhiều trong thực hiện hoạt động kinh doanh, đạt được hoài bão tham vọng của company. Xây dựng bộ nhận diện brand ngay từ lúc mới bắt đầu là bước đi quyết định tới sức mạnh của company trong tương lai.

Nếu có bất kì thắc mắc về hệ thống nhận diện thương hiệu, Brasol luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào. Liên hệ với chúng tôi theo form mẫu dưới đây hoặc hotline 0964.699.499 để được hỗ trợ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN