5 Lưu ý lên ý tưởng bao bì vật phẩm tiết kiệm chi phí cho Công ty

Bao bì là “tiếng nói” đại diện cho company, khí cụ giao tiếp với bạn hàng, vì vậy lúc lên ý tưởng cần đảm tính chu toàn, đầu tư lớn về cả thời gian và công sức. Trong bài giới thiệu này, Brasol sẽ cung cấp cho you những kinh nghiệm khi design bao bì, những điều cần xem xét lúc design bao bì giúp tiết kiệm giá tiền tạo ra nhất.

Thống nhất ý tưởng trước lúc phác thảo

Từ ý tưởng trên giấy biến đổi thành bản phác thảo cụ thể và cống phẩm thực tiễn là một quá trình tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, trước khi bắt tay vào design, hãy thống nhất trước concept phổ biến và các yêu cầu đối cùng việc thiết kế, tránh trường hợp lên ý tưởng chấm dứt phải sửa đổi rất nhiều lần.

Lưu ý thiết kế bao bì tiết kiệm chi phí

Ý tưởng design bao bì ngoài sự đổi mới, đẹp cần khôn khéo truyền tải yếu tố tín hiệu, giúp khách hàng nhớ tới bạn ngay lần trước tiên tiếp xúc.

Xác định rõ đối tượng đối tác trước lúc phác thảo

bất cứ cống phẩm nào trước khi thiết kế bao bì phải xác định rõ đối tượng đối tác muốn nhắm đến, từ như thế rút ra lợi ích họ thu được lúc sử dụng bao bì và có ý tưởng phù hợp nhất. Đối tượng sử dụng item họ là ai? Sở thích gì? Nhu cầu và độ tuổi ra sao?

Lưu ý thiết kế bao bì tiết kiệm chi phí

lúc nắm được các thông tin này bạn có thể vẽ được chân dung đối tác và design loại bao bì phù hợp. Ví dụ, với các cống phẩm dành cho trẻ nhỏ tuổi, những hình động vật ngộ nghĩnh, sặc sỡ hay hình hoạt hình sẽ phù hợp và thu hút. Không nên “đặt nhầm” những image dầu mỡ béo ngậy trong các sản phẩm dành cho người ăn kiêng…

Hiểu được rõ đối tượng, khi phác thảo bạn sẽ không mất công chọn đi chọn lại hình ảnh hay phác thảo lại bởi vì màu sắc không thích hợp.

Xem thêm: ảnh hưởng của design bao bì đến hành vi sắm sửa của bạn hàng

Chọn nguyên liệu phù hợp, tiết kiệm

Chọn nguyên liệu khi design bao bì cũng là điều cực kì cần thiết giúp bạn tiết kiệm chi phí tạo ra. 1 Chất liệu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp thời trang, giá thành thấp và phù hợp cùng item sẽ là chọn lựa tối ưu cho nhà phát hành.

Lưu ý thiết kế bao bì tiết kiệm chi phí

khuynh hướng của các Công ty bây giờ là sử dụng vật liệu bao bì giấy thân mật cùng môi trường. Loại bao bì này tiện lợi sản xuất, không có hại cho sức khỏe và có thể in ấn cùng hàm lượng lớn.

Hãy in thử bao bì, tránh in hàng loạt

1 điều nhà design cần lưu ý trong quá trình in ấn item bao bì là tránh in bao bì hàng loạt. Từ chất liệu in ấn, màu sắc, chất lượng… cần đảm bảo tính sắc nét, rõ hình, rõ chữ và thích hợp với ngành hàng.

do vậy, để đảm bảo các nhân tố trên, you cho nên in thử một vài mẫu bao bì đặt tránh trường hợp in sai màu, hình ảnh nhòe, không rõ ràng. Ngoài ra, việc chọn nguyên liệu in có thể quyết định đến sự thành bại của bao bì item.

Ví dụ với các vật phẩm trong ngành ăn uống, thực phẩm, bạn cho nên chọn bao bì dày dặn, an ninh với sức khỏe, không chứ chất hư hại, gây hại tới sức khỏe người dùng. Việc in ấn trên vật liệu nào cũng tổn hại tới chất lượng hình ảnh trên bao bì.

Thuê bên company chuyên nghiệp phác thảo bao bì

Tâm lý của hầu hết doanh nghiệp là muốn phát hành các sản phẩm phác thảo tiết kiệm giá thành nhưng vẫn cảm giác, đổi mới và đạt kết quả cao. Vì vậy, các company thông thường tận dụng nguồn lực có sẵn trong company đặt tiện lợi kiểm soát và tối ưu chi phí.

Lưu ý thiết kế bao bì tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên vì đội ngũ design bao bì thiếu chuyên nghiệp nên cống phẩm thiết kế phải loay hoay chỉnh sửa nhiều lần, hay không có mỗi in quen cho nên nhiều khi chi phí bỏ ra còn cao gấp nhiều lần so với thuê ngoài. Những tưởng việc tận dụng phác thảo “trong nhà” có thể đem lại công hiệu, tiết kiệm, tuy nhiên còn tiêu tốn thời gian, nhân lực và giá tiền hơn nhiều.

do vậy, nếu doanh nghiệp you không có đủ nhân lực hay thời gian, hãy nghĩ tới việc thuê một cơ quan phác thảo chuyên nghiệp. Brasol cùng hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn hiệu và design, cung ứng dịch vụ cho hơn 10000+ đối tác tin cẩn, hi vọng sẽ phát hành “lớp áo” tuyệt vời cho vật phẩm của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN