5 Lợi ích của biểu tượng chuyên nghiệp

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng cảm nhận của chúng ta về người khác được hiện ra qua trong vài giây đầu tiên họp mặt. Và những cảm giác trước tiên ấy là về việc trông chúng ta hiện diện như thế nào.

điều này cũng áp dụng với cảm giác trước tiên về Công ty bạn phát hành cho khách hàng tiềm năng, đối tác, nhà cung ứng và cả nhân sự. Họ đánh giá bạn kinh doanh nghiêm túc hay không dựa trên việc you hiện diện chuyên nghiệp tới đâu ngay từ lần trước tiên.

nhưng có 1 design logo chuyên nghiệp sẽ làm được hơn rất nhiều là gây cảm giác tốt bắt mắt đầu tiên. Nó còn tạo ảnh hưởng tích cực đến mọi hoạt động kinh doanh của you dài lâu. Dưới đây, Brasol giới thiệu tới bạn 5 tác dụng hữu ích của việc có 1 biểu tượng chuyên nghiệp.

Tạo sự tin cẩn

bất kỳ lúc nào tiếp xúc lần đầu cùng biểu tượng của bạn, dù nó hiện ra trên danh thiếp, website, bao bì sản phẩm hay một biển hiệu, logo sẽ lập tức tạo lập cảm xúc đối với bạn hàng. Nếu biểu tượng của bạn được phác thảo chuyên nghiệp, cảm giác thuở đầu sẽ rất tích cực. Nó sản xuất sự tin cẩn cho khách hàng của bạn.

logo bởi Brasol thiết kế cho Nha khoa bình an. Xem cụ thể dự án tại đây.

lôi cuốn khách hàng thế hệ

một biểu tượng cảm xúc, dễ nhớ sẽ luôn lôi cuốn sự chú ý của đối tác. Một logo lạ mắt còn khiến tất cả mọi người yêu thích và đàm đạo về nó. Do vậy, hãy luôn đặt “bộ mặt của doanh nghiệp bạn” cảm nhận nhất lúc giao tiếp với địa cầu bên ngoài.

logo do Brasol design cho trung tâm giải trí Jolly Land. Xem chi tiết dự án tại đây.

khác biệt với đối phương cạnh tranh

Tưởng tượng rằng you đang xem 1 trang tiến thưởng cùng hàng loạt các Công ty với ngành nghề, nếu biểu tượng của you khác biệt, độc nhất bạn sẽ dành thắng lợi trong việc lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Thực tiễn luôn chính vì như vậy, bạn hàng chỉ để ý đến những gì thật sự độc nhất và khác biệt. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng logo của company bạn thật sự khác lạ.

post-a-project-logo-examples

một vài loại biểu tượng phổ biến

Giữ bạn hàng thủy chung

biểu tượng là khí cụ hoàn hảo thay mặt cho image của doanh nghiệp/ thương hiệu của bạn. Hãy luôn giữ cho hệ thống nhận diện nhãn hiệu của Công ty you được đồng bộ, nhất quán với logo. Nó sẽ giúp bạn hàng ghi nhớ, tin yêu và chung thủy cùng brand của you.

Nhận diện brand trang sức Auspicious vì Brasol thiết kế. Xem chi tiết dự án tại đây.

thành lập hình ảnh chuyên gia

“Trông mặt mà bắt hình dong”, biểu tượng giúp chia sẻ lên rất nhiều điều về company you ngay từ cảm nhận đầu tiên. Nếu cảm nhận đó là chuyên nghiệp, đối tác cũng sẽ đánh giá chính vì thế về sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn của bạn.

biểu tượng vì Brasol phác thảo cho khách sạn Cosiana. Xem cụ thể dự án tại đây.

thành lập cảm giác tốt bắt mắt trước tiên về Công ty mình là việc hết sức cần thiết. Và hãy bắt đầu điều đó cùng việc thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp, cảm xúc.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về phác thảo thương hiệu

Xem thêm những bài báo khác:

  • Mẹo hay để tìm cảm hứng đổi mới logo
  • 9 biểu tượng được design lại ưu tú của những thương hiệu nhiều người biết đến

BÀI VIẾT LIÊN QUAN