5 Cách tăng doanh thu “thần tốc” nhờ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

một design bao bì tinh tế và cảm xúc sẽ đảm bảo thú vị bạn hàng. Bởi thế, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng về việc đóng gói bao bì thế nào đặt thuyết phục, mang lại lợi ích cho người mua cũng như tăng cường doanh số. Sau đây là 5 cách tăng doanh thu nhờ design bao bì các company nên đầu tư.

một. Làm thế nào design bao bì có thể tăng doanh số doanh nghiệp?

you có biết gần 95% người mua hàng chỉ phụ thuộc kiểu dáng chai đã nhận ra đồ uống quen thuộc của mình. Điều này cho thấy khách hàng thực sự đánh giá cao việc Công ty đầu tư phần design bao bì. Và dĩ nhiên đặt lọt vào mắt xanh người mua, các hãng cần phải cá nhân hoá và tối ưu tiện dụng mẫu bao bì.

Tăng doanh thu nhờ vào thiết kế bao bì

Ngoài việc bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn trong quá trình lưu chuyển, và ảnh hưởng từ nhiệt độ và các tác nhân môi trường, cống phẩm được đóng gói đẹp với image, màu sắc và kết cấu thống nhất sẽ làm nổi bật thương hiệu và lôi cuốn đối tác.

Có thể bạn thích:

Cách design (brainstorming) lên ý tưởng bao bì hiệu quả

9 thiên hướng phác thảo bao bì thế hệ nhất doanh nghiệp nên biết

sai lạc thường chạm mặt lúc lên ý tưởng bao bì của các nhãn hiệu

cụ thể, Nutifood đã làm rất tốt trong việc sáng tạo bao bì đặt tăng doanh thu hơn 30% sau một năm. Và mới đây, sản phẩm cacao Alluvia cùng mẫu bao bì thân thiết cùng môi trường đã thú vị phần lớn người dùng Việt từ cái nhìn đầu tiên. Hãy khám phá 5 cách lên ý tưởng bao bì hỗ trợ company cải thiện doanh số dưới đây.

2. 5 Cách tăng doanh số nhờ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

2.1 Tăng nhận diện thương hiệu

1 design bao bì đổi mới và biểu thị được đặc thù, màu sắc của nhãn hiệu sẽ lưu giữ tốt trong trí nhớ bạn hàng. Cùng tư cách là một doanh nghiệp, you sẽ hài lòng lúc người mua nghĩ đến item của mình đầu tiên. Bằng cách này, Công ty sẽ thú vị được rất nhiều bạn hàng tiềm năng và tăng cơ hội thúc đẩy doanh thu sắp đến.

Tăng doanh thu nhờ vào thiết kế bao bì

1 ví dụ chi tiết, Cocacola cùng phác thảo bao bì kinh điển đã đi sâu vào trái tim khách hàng. Chứng cứ rằng qua nhiều lần khảo sát, ra mắt và đổi mới kiểu dáng chai, Cocacola cùng thiết kế cổ xưa luôn trụ vững trong tiềm thức bạn hàng.

bởi trải thông qua bao thập kỉ, người tiêu dùng đã ghi nhận mẫu chai brand Cocacola như là 1 phần giá trị tâm hồn và văn hoá nhãn hàng. Do vậy, 1 bao bì với brand trụ vững qua năm tháng sẽ giúp duy trì và tăng doanh thu.

2.2 Kích cầu item

Bán thêm vật phẩm (upsell) là một cách thức thường dùng và hữu hiệu nhất đặt bán những cống phẩm có liên quan hoặc chậm trễ tiêu thụ. Chẳng hạn lúc you đóng gói dầu gội X với dầu xả Y, đối tác đang có nhu cầu mua dầu gội sẽ có hưởng thụ tích cực và sẵn lòng trả thêm cho phần dầu xả đi kèm.

bởi vì với gói vật phẩm được bán giá thấp hơn so vói tổng giá mua lẻ từng thành phần, khách hàng được khích lệ nhu cầu và nhận thấy “hời” cho dù mua nhiều hơn dự tính. Và đặt bảo đảm doanh thu định hình và nhãn hiệu lâu dài, company luôn đề cao tác dụng hữu ích đối tác bằng việc cung cấp món hàng bửa trợ tiêu chuẩn.

Tăng doanh thu nhờ vào thiết kế bao bì

gần giống, đây là chiến thuật hữu ích để phối hợp các cống phẩm với chức năng ngã sung cho nhau. Cụ thể, khi bán máy tính xách tay, Amazon thường đóng gói item với con chuột máy tính cùng mức giá rẻ hơn khi mua riêng.

Hay một chiếc áo sơ mi cùng cà vạt được đóng gói ngắn gọn không chỉ tăng hiệu ứng liên tưởng mà còn gợi ý bạn hàng mua thêm khôn khéo. Bởi vì thế, cho dù chỉdự định mua áo, bạn hàng vẫn cảm giác sự không thể thiếu và hữu dụng của chiếc cà vạt kèm theo nhờ phác thảo thắt sẵn trong bao bì.

ngoài điều đó các hãng điện tử cũng thường xuyên áp dụng đóng gói item như BlackBerry hay đóng gói máy tính bảng kèm theo bộ sim card đặt chào bán bạn hàng. Sau mọi thứ, bằng cách đầu tư thiết kế bao bì, company sẽ cải thiện đáng kể doanh số.

Có thể you thích:

5 xem xét phác thảo bao bì vật phẩm tiết kiệm giá tiền cho company

7 điều cần chú ý để có một phác thảo bao bì giúp tăng doanh thu bán hàng

lợi ích của việc thiết kế bao bì vật phẩm

2.3 Tối ưu hoá ngân sách quảng cáo

Công ty sẽ tiêu tổn 1 nguồn kinh phí lớn nếu chạy TV ads, hay trên các mạng xã hội chuyên biệt 1 vật phẩm. Vì vậy quảng cáo gói item như là “Mua 2 món A biếu một B”sẽ lôi cuốn và hấp dẫn đối tác kết quả.

Ngoài việc cung ứng giá trị hữu hình, Công ty sẽ tiết kiệm đáng kể giá bán quảng cáo vừa tăng doanh số vật phẩm B. Khác lạ, Công ty nên tận dụng phần giá bán được tối ưu hoá cho quảng cáo để đẩy mạnh phác thảo bao bì hay các phương thức tiếp thị khác đặt tăng cường doanh thu.

Nhằm khẳng định tầm quan trọng của phác thảo bao bì trong việc tăng doanh số, 1 cuộc khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường Nielsen cho thấy lúc người mua đứng trước vật phẩm nước rửa chén S với chất liệu bao bì bằng nhựa rẻ tiền và một bên là vật phẩm M cùng lên ý tưởng sang trọng và tinh tế, người dùng nghiêng hẳn về việc chọn mua vật phẩm M.

Hẳn you đã thấy việc sỡ hữu một design bao bì đơn giản mà thích hợp sẽ là 1 “đại sứ toàn năng” trong việc quảng cáo vật phẩm. Từ như thế, bạn hàng cảm giác chi phí cao hơn xứng đáng túi tiền và kéo theo là doanh thu Công ty tăng mạnh.

Tăng doanh thu nhờ vào thiết kế bao bì

để tăng trưởng quy mô, Công ty cần “vươn ra biển lớn” và tiếp cận lượng đối tác tiềm năng. Điều này đề nghị company phải nắm bắt được văn hoá, thẩm mỹ đặc trưng của từng khu vực, cũng như đòi hỏi thiết yếu của đối tác đặt thuyết phục được các thị trường khó tính. Chia sẻ cách khác, bằng cách tập trung lên ý tưởng bao bì đặc trưng theo từng thị trường nhất định, bạn sẽ tối ưu hoá doanh thu.

2.4 Truyền tải information

Hãy thử để mình trong vai trò người nội trợ, bạn có đắn đo giữa một item ăn uống với đủ thông tin căn bản trên design bao bì và 1 cống phẩm khác cùng ít information đi kèm? Bởi vì thế, một bao bì truyển tải đủ thông tin cần thiết như thành phần cấu tạo, tác dụng, nhà tạo ra, hay hạn dùng sẽ tăng độ tin tưởng và thuyết phục bạn hàng tin mua.

2.5 Cải thiện nhận thức bạn hàng

thực tiễn tâm lý người mua hàng thông thường chọn những item thoả mãn phần nhìn hay khiến họ thích thú. Do thế thiết kế bao bì thu hút sẽ tiếp cận và giao tiếp với khách hàng khéo léo. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp you bán chạy item.

Theo một nghiên cứu tại Hoa Kì, chỉ cùng hero hoạt hình chiếm 2/3 trên lên ý tưởng bao bì đã giúp sản phẩm ngũ cốc chiếm được sự yêu thích từ đông đảo trẻ em. Bên cạnh, chỉ số tin cậy của thương hiệu và chỉ số kết nối khách hàng của company đã tăng lần lượt 16% và 28% so vói các bạn dạng bao bì trước.

Có thể bạn thích:

Các nguyên tố cần biểu thị trên mẫu design bao bì

lên ý tưởng bao bì: Bài học từ các nhãn hiệu nhiều người biết đến

khác lạ cùng Việt Nam, một đất nước Á Đông xem trọng lễ nghĩa và giá trị tinh thần thì một lên ý tưởng bao bì với hình ảnh đặc thù vào các dịp lễ sẽ gắn kết thưởng thức mua hàng kết quả. Các nhà khoa học đã chứng minh chỉ 10% người mua hàng dựa trên lý trí, bởi thế bạn cho nên tận dụng và khai thác triệt đặt yếu tố cảm xúc để ngày càng tăng doanh số.

Tăng doanh thu nhờ vào thiết kế bao bì

chi tiết, vào các dịp Tết, những gói bánh cùng hình ảnh hộ gia đình làm tiêu điểm trên bao bì sẽ khơi gậy xúc cảm tình thân khỏe khoắn. Hay một mẫu bao bì tinh tế với hoạ tiết hoa phủ lấy sản phẩm dầu gội sẽ là món quà bạn hàng cân nhắc khi mua vào ngày 8/3.

Hi vọng sau lúc khái quát 5 cách tăng doanh thu nhờ lên ý tưởng bao bì, company sẽ đầu tư hơn vào phần đóng và lên ý tưởng gói sản phẩm. Cùng rất nhiều dự án bao bì được xong xuôi trong sự hài lòng bởi vì khách hàng, Brasol tự tin giúp Công ty sỡ hữu mẫu bao bì xứng đáng với đầu tư.

Hãy gọi cho Brasol theo số hotline 0964.699.499 nếu anh/ chị có bất cứ thắc mắc hoặc đề nghị hỗ trợ đồng hành.

với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, Brasol Branding đã và đang phát triển sức mạnh và sinh khí cho hơn 5.000+ đối tác, CEO/ Marketers có thể tận hưởng ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mại cuối năm của Brasol Branding để chuẩn bị sẵn sàng bứt phá nhãn hiệu 2021.

Gói quà biếu cho mọi khách hàng ưu đãi đến 40% trong chương trình xây dựng nhãn hiệu, chợt phá doanh thu 2021!

Nguồn tài liệu tham khảo: Wikipedia, Pinterest

Follow các bài giới thiệu chất lượng Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về thương hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN