14 Xu hướng design logo và nhãn hiệu trên địa cầu năm 2019 (Phần 2)

cùng những thay đổi gấp rút của công nghệ và phương tiện truyền thông đã tác động mạnh mẽ tới cách thức phác thảo logo, chọn lựa xu hướng và phương thức truyền thông nhãn hiệu. Những thay đổi trong lựa chọn xu hướng thiết kế logo nhằm thích ứng cùng môi trường và nhu cầu của doanh nghiệp.

Dưới đây là phần 2 của chuỗi bài giới thiệu về những thiên hướng được dự báo tạo nên diện mạo cho bức tranh phác thảo biểu tượng và brand thế giới 2019. Các you có thể tìm đọc lại phần một tại đây: 14 khuynh hướng thiết kế biểu tượng và brand trên trái đất năm 2019 (Phần 1)

  1. Ảo ảnh quang học

một cách để phát hành một logo thu hút là khiến cho người xem nhìn hai lần. Ảo ảnh quang học đang trở nên thường dùng hơn vào năm 2019, làm mờ ranh giới giữa 2D và 3D.

Các nhà design vận dụng phép phối cảnh và tô bóng cho các image bất chấp logic và tăng cơ hội được ghi nhớ. Thiên hướng này bao gồm các ảo ảnh phân mảnh, uốn cong, cong vênh hoặc bị phá vỡ trực quan.

xu hướng thiết kế logo ảo ảnh trên thế giới 2019

  1. Huy hiệu

Huy hiệu đã là một đẳng cấp phác thảo logo thường dùng ngay từ đầu, nhưng mà đã không còn giữ được vị thế kể từ lúc phong trào mỹ thuật Hipster trỗi thức dậy.

Trong thời đại ngày nay, chúng là một cách khỏe khoắn, linh hoạt và hiệu quả để truyền đạt bản sắc doanh nghiệp, đặc biệt là đối với tag-line tích hợp năm xây dựng company.

Xu hướng thiết kế logo huy hiệu trên thế giới 2019.

  1. Chữ viết tay

design biểu tượng theo kiểu chữ viết tay đã tăng thêm trong năm qua và mọi dấu hiệu cho thấy trở cho nên khỏe khoắn hơn vào năm 2019. Khi chúng ta có ý thức hơn với tư cách là người tiêu dùng, chúng ta cũng đánh giá cao giá trị đằng sau một dịch vụ, một Công ty, 1 brand và sau cùng là Nghệ thuật và Nghệ sĩ đằng sau nó.

khi you nhìn thấy 1 biểu tượng được vẽ thủ công trên cửa sổ kinh doanh, you sẽ biết doanh nghiệp như thế thực sự nghiêm túc cùng nó.

Xu hướng thiết kế logo chữ viết tay trên thế giới 2019.

  1. Gần như phẳng

quay về năm 2012-2013, design phẳng là chất lượng design chính thức và bây giờ, bán phẳng hoặc Phẳng 2.0 vẫn tiếp tục duy trì sự hiện diện của nó. Như một thông liền tự nhiên việc sử dụng bóng dài năm 2018.

Phủ bóng tinh tế và các cụ thể nhường chỗ cho một hệ thống phân cấp thị giác tốt hơn giúp đẩy mạnh tinh tế biểu tượng và nhận diện đưa ra phổ biến.

Xu hướng thiết kế logo phẳng trên thế giới 2019.

  1. vui lòng và chân thật

1 lên ý tưởng thu hút và sống động là phương thuốc giải độc cho sự tiêu cực trên địa cầu và các nhãn hiệu đang cho thấy rằng họ không ngại làm tất cả khác đi 1 chút.

Cách tiếp cận này, thông thường được thực hiện cùng hình minh họa, không những có ý nghĩa hấp dẫn, nhưng còn đặt truyển tải cảm giác tích cực, tin tưởng và thoải mái, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và hưởng thụ đáng nhớ.

Xu hướng thiết kế logo vui vẻ và sống động 2019.

  1. cổ điển thế hệ

khuynh hướng New Vintage mang lại những hồi ức, mùi vị và cảm thấy từ thời điểm khác vào tinh thần và nhịp độ ngày nay.

trong khi có thể áp dụng cho một loạt các doanh nghiệp, các ngành công nghiệp thực phẩm và thời trang là những ngành tận dụng phương thức này. Nó mang lại cảm giác tinh vi và tính kiểm trứng cho thương hiệu.

Xu hướng thiết kế logo cổ điển mới trên thế giới 2019.

  1. Thập niên 80 và 90

Năm 2018, đó là đẳng cấp design thập niên 80 & Memphis, nhưng mà mong muốn sẽ thấy đẳng cấp thập niên 90 rất nhiều hơn trong năm 2019! Làm thế nào chúng ta có thể cưỡng lại những màu sắc đặc sắc, hình dạng sắc nét, quần nhảy cho dù màu neon và trang phục đời thông thường kỳ dị?

hy vọng sẽ thấy những điều tốt nhất của thập niên 90 biến thành tâm điểm trong nỗ lực thu hút bạn hàng trẻ và những người còn hoài niệm thập niên 80. Và nó không những đơn thuần là sao chép những gì đã được làm trước đó, mà còn tăng trưởng từ những chất liệu thô mà lịch sử đã cung cấp.

Xu hướng thiết kế phong cách thập niên 80 - 90 trên thế giới 2019.

Brasol Branding

Tổng hợp từ justcreative

BÀI VIẾT LIÊN QUAN