14 Thiên hướng thiết kế logo và nhãn hiệu trên trái đất năm 2019 (Phần 2)

với những thay đổi gấp rút của công nghệ và phương tiện truyền thông đã tác động mạnh mẽ đến cách thức lên ý tưởng biểu tượng, lựa chọn thiên hướng và phương thức truyền thông thương hiệu. Những thay đổi trong chọn lựa thiên hướng thiết kế biểu tượng nhằm thích ứng với môi trường và nhu cầu của company.

Dưới đây là phần 2 của chuỗi bài giới thiệu về những khuynh hướng được dự báo tạo cho nên diện mạo cho bức tranh thiết kế logo và thương hiệu địa cầu 2019. Các bạn có thể tìm đọc lại phần một tại đây: 14 khuynh hướng phác thảo biểu tượng và brand trên thế giới năm 2019 (Phần 1)

  1. Ảo ảnh quang học

một cách để tạo ra 1 biểu tượng thu hút là khiến cho người xem nhìn hai lần. Ảo ảnh quang học đang trở cho nên thường dùng hơn vào năm 2019, làm mờ ranh giới giữa 2D và 3D.

Các nhà lên ý tưởng vận dụng phép phối cảnh và tô bóng cho các hình ảnh bất chấp logic và tăng cơ hội được ghi nhớ. Xu hướng này bao gồm các ảo ảnh phân mảnh, uốn cong, cong vênh hoặc bị phá vỡ trực quan.

xu hướng thiết kế logo ảo ảnh trên thế giới 2019

  1. Huy hiệu

Huy hiệu đã là một đẳng cấp thiết kế logo phổ biến ngay từ đầu, nhưng mà đã không còn giữ được vị thế kể từ lúc phong trào mỹ thuật Hipster trỗi thức dậy.

Trong thời đại ngày nay, chúng là 1 cách mạnh bạo, linh hoạt và kết quả đặt truyền đạt bản sắc company, đặc biệt là đối cùng tag-line tích hợp năm xây dựng company.

Xu hướng thiết kế logo huy hiệu trên thế giới 2019.

  1. Chữ viết tay

lên ý tưởng logo theo kiểu chữ viết tay đã tăng thêm trong năm qua và mọi dấu hiệu cho thấy trở nên khỏe mạnh hơn vào năm 2019. Lúc chúng ta có ý thức hơn với tư cách là người tiêu dùng, chúng ta cũng đánh giá cao giá trị đằng sau 1 dịch vụ, 1 doanh nghiệp, 1 thương hiệu và sau cuối là Nghệ thuật và Nghệ sĩ đằng sau nó.

khi you nhìn thấy một biểu tượng được vẽ thủ công trên cửa sổ kinh doanh, you sẽ biết Công ty như thế thực sự nghiêm túc với nó.

Xu hướng thiết kế logo chữ viết tay trên thế giới 2019.

  1. Gần như là phẳng

quay về năm 2012-2013, design phẳng là chất lượng thiết kế chính thức và bây giờ, bán phẳng hoặc Phẳng 2.0 vẫn lại tiếp tục duy trì sự hiện diện của nó. Như là 1 thông liền tự nhiên việc dùng bóng dài năm 2018.

Phủ bóng tinh tế và các chi tiết nhường chỗ cho 1 hệ thống phân cấp thị giác tốt hơn giúp tăng mạnh tinh tế biểu tượng và nhận diện đưa ra tầm thường.

Xu hướng thiết kế logo phẳng trên thế giới 2019.

  1. vui lòng và chân thật

một lên ý tưởng lôi cuốn và chân thật là phương thuốc giải độc cho sự tiêu cực trên địa cầu và các nhãn hiệu đang cho thấy rằng họ không ngại làm mọi điều khác đi một chút.

Cách tiếp cận này, thông thường được thực hiện cùng hình minh họa, không những có ý nghĩa thú vị, nhưng mà còn đặt truyển tải cảm giác tích cực, tin tưởng và dễ chịu, thu hẹp khoảng cách giữa đối tác và hưởng thụ đáng nhớ.

Xu hướng thiết kế logo vui vẻ và sống động 2019.

  1. cổ đại thế hệ

xu hướng New Vintage mang lại những dấu ấn, mùi vị và nhận thấy từ thời điểm khác vào tinh thần và nhịp độ bây giờ.

khi có thể áp dụng cho 1 loạt các Công ty, các ngành công nghiệp thực phẩm và thời trang là những lĩnh vực tận dụng phương thức này. Nó mang lại cảm giác tinh xảo và tính xác minh cho nhãn hiệu.

Xu hướng thiết kế logo cổ điển mới trên thế giới 2019.

  1. Thập niên 80 và 90

Năm 2018, đó là đẳng cấp design thập niên 80 & Memphis, mà dự định sẽ thấy phong cách thập niên 90 nhiều hơn trong năm 2019! Làm thế nào chúng ta có thể cưỡng lại những màu sắc đặc sắc, hình dạng sắc nét, quần nhảy cho dù màu neon và trang phục đời thường kỳ dị?

mong muốn sẽ thấy những điều tốt nhất của thập niên 90 trở thành tâm điểm trong nỗ lực lôi cuốn khách hàng trẻ và những người còn hoài niệm thập niên 80. Và nó không những đơn thuần là sao chép những gì đã được làm trước như thế, mà còn tăng trưởng từ những vật liệu thô nhưng mà lịch sử đã cung cấp.

Xu hướng thiết kế phong cách thập niên 80 - 90 trên thế giới 2019.

Brasol Branding

Tổng hợp từ justcreative

BÀI VIẾT LIÊN QUAN